Hồ Ngọc Hà đột ngột nhắc về Cường Đô La trên chương trình phỏng vấn

Sau nhiều năm chia tay, Hồ Ngọc Hà bất ngờ khẳng định Cường Đô La là mối tình dài nhất trong cuộc đời. 

Trong một chương trình phỏng vấn, Hồ Ngọc Hà đã có những chia sẻ về quá khứ tình cảm. Điều đáng chú ý là viêc nữ ca sĩ nhắc đến Cường Đô La - người chồng cũ của cô. Khi nói về những mối tình đã trải qua, Hồ Ngọc Hà bác bỏ tin đồn hẹn hò với gần 20 người trong nhiều năm. Ngoài ra, cô cũng khẳng định Cường Đô La là tình yêu dài nhất của cuộc đời tính đến thời điểm hiện tại:"Mọi người có thể hình dung, mối tình lâu nhất của mình là kéo dài gần 8 năm, mà mối tình ít nhất cũng 2 năm. Cộng đi cộng lại mà Hà bắt đầu biết yêu từ năm 18 tuổi và giờ là 35 tuổi thì không thể nào ra được con số là 20 - 25 người như mọi người nói được".
Hồ Ngọc Hà nhắc về Cường Đô La trong một chương trình phát sóng vào mới đây. Ảnh: Internet.
Đây là lần hiếm hoi Hồ Ngọc Hà nhắc về Cường Đô La sau khi cả hai đường ai nấy đi. Kể từ lúc chia tay, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La luôn cẩn trọng trong việc đề cập về quá khứ. Tuy nhiên, cả hai vẫn bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện ý nghĩa đối với Subeo - đứa con trai chung của hai người.
Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà từng có thời gian hạnh phúc bên nhau. Ảnh: Internet.
Hồ Ngọc Hà đến với Cường Đô La sau khi kết thúc cuộc tình với nhạc sĩ Đức Trí. Vào ngày 21/6/2010, bé Subeo ra đời trong sự yêu thương và niềm hạnh phúc từ bố mẹ. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của cả hai lại không thể trọn vẹn khi Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La quyết định chia tay. Sau khi đường ai nấy đi, hai người lần lượt tìm được tình yêu mới. Tuy nhiên, cả hai vẫn sẻ chia trách nhiệm nuôi dưỡng con cái, giữ thái độ văn minh với nửa còn lại.