Hồ Ngọc Hà và Kim Lý công khai hậu trường ảnh cưới khóa môi tình tứ

Hậu trường những bức ảnh cưới của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đang thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã công khai hậu trường những bức ảnh cưới của mình trên trang cá nhân. Trong ảnh, nữ ca sĩ ngồi trong lòng bạn trai và khóa môi tình tứ. Khoảnh khắc này nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận. Cộng đồng mạng đều đang mong chờ một đám cưới cổ tích của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý trong tương lai. 

Hậu trường ảnh cưới của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý. Ảnh: Internet
Hồ Ngọc Hà và Kim Lý khóa môi nồng nàn.

Trước đó, đại diện của Hồ Ngọc Hà cho biết cả hai đã đăng ký kết hôn, chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp vào đầu năm 2020. Tuy nhiên, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý vẫn chưa tiết lộ về dự định tổ chức đám cưới. Được biết cả hai đang bận rộn chăm sóc cặp song sinh mới chào đời.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã đăng ký kết hôn, chính thức thành vợ chồng hợp pháp. Ảnh: Internet.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý hẹn hò sau lần hợp tác chung MV Cả một trời thương nhớ cuối năm 2017. Sau một thời gian ngắn giấu kín, họ quyết định công khai và thoải mái chia sẻ nhiều khoảnh khắc đời thường với công chúng. Cách đây không lâu, Hồ Ngọc Hà đã hạ sinh cho Kim Lý một cặp song sinh. Ngay sau đó, Kim Lý đã quỳ xuống cầu hôn bạn gái tại bệnh viện. Hành động này khiến Hồ Ngọc Hà không khỏi bất ngờ. Cô ngạc nhiên và xúc động trong bức ảnh chia sẻ trên mạng xã hội. Cộng đồng mạng đã nhanh chóng gửi lời chúc mừng đến cặp đôi.

Nguồn: TCTTT