Hồ Ngọc Hà lộ bụng bầu trên sóng livestream

Dù cố tình diện đầm bồng bềnh nhẹ nhàng để che chắn nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn lộ bụng bầu trước ống kính máy quay.

Hồ Ngọc Hà vừa có buổi livestream hát những ca khúc trên fanpage cá nhân. Tại đây, nữ ca sĩ diện chiếc váy suông nhẹ để che khéo vòng hai. Tuy nhiên, cộng đồng mạng vẫn dễ dàng soi ra những dấu hiệu tăng cân của Hồ Ngọc Hà. Ở những góc quay cận hoặc toàn thân từ phía xa, vòng hai bắt đầu lộ rõ dưới ống kính. Nữ ca sĩ đã không còn giữ được thân hình gợi cảm trước khi mang thai.
Hồ Ngọc Hà lộ bụng bầu trong chương trình livestream. Ảnh: Internet.
Đây không phải là lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà lộ bụng bầu trước truyền thông. Trong chương trình livestream tuần trước, nữ ca sĩ cũng diện thiết kế bồng bềnh để che chắn vòng hai. Tuy nhiên, hành động xoa bụng lại khiến cộng đồng mạng xôn xao. Vòng hai nhô cao của người yêu Kim Lý cũng lấp ló xuất hiện.  Bên cạnh đó, vòng một cũng trở thành tâm điểm chú ý. Sau khi mang thai, Hồ Ngọc Hà thường diện những trang phục để khoe bạo vòng ngực khủng của mình. Có thể nói nữ ca sĩ là một trong những bà bầu chịu chơi và xinh đẹp nhất showbiz Việt.
Hồ Ngọc Hà khoe vòng một khủng sau khi mang thai. Ảnh: Internet.
Thông tin Hồ Ngọc Hà mang thai bắt đầu xuất hiện vào tháng 5/2020. Dù không lên tiếng xác nhận nhưng nữ ca sĩ vẫn bị tung bằng chứng cho thấy đang có đứa con thứ hai. Thậm chí, Hồ Ngọc Hà còn bị phát hiện tỏ ra thích thú khi chứng kiến cộng đồng mạng tiên đoán về diện mạo đứa con tương lai. Trong thời gian gần đây, vóc dáng của nữ ca sĩ cũng bắt đầu có sự thay đổi lớn.

[yarpp]