Hồ Quang Hiếu bị tố quan hệ tình dục với cô gái khi say xỉn

Quản lý truyền thông của Hồ Quang Hiếu cho biết không muốn liên quan hay đưa ra ý kiến về lùm xùm đang gây chú ý trên mạng xã hội.

[yarpp]

Từ tối 11/12, mạng xã hội xôn xao trước bài viết của một tài khoản có tên T.X. Cô gái này tố cáo một ca sĩ Hồ Quang Hiếu lợi dụng lúc cô không tỉnh táo đã có hành vi xâm hại. Khi cô yêu cầu xin lỗi thì đối phương phủ nhận trách nhiệm.

Cô cũng đăng ảnh chụp màn hình tin nhắn từ tài khoản có tên Hồ Quang Hiếu với một người bạn. Qua tin nhắn, nhiều khán giả cho rằng tài khoản có tên Hồ Quang Hiếu có cuộc sống phóng khoáng, chơi bời, thường xuyên tìm đến các cô gái xinh đẹp.

Phóng viên liên hệ với ca sĩ Hồ Quang Hiếu, anh cho biết đang bận nên để quản lý truyền thông thay mặt trả lời. Trong khi đó, quản lý của nam ca sĩ cho biết đây là câu chuyện một chiều, không rõ ràng nên không có phản hồi

“Chúng tôi không biết tài khoản đó cũng không biết câu chuyện được dựng lên với mục đích gì. Do đó, chúng tôi không có ý kiến gì về vấn đề này. Phải biết câu chuyện như thế nào mới giải quyết được. Chúng tôi không muốn liên quan tới chuyện mà chúng tôi cũng không hiểu rõ”, quản lý của Hồ Quang Hiếu cho biết.

Trở lại bài viết của tài khoản T.X, người này cho biết cô quen tài khoản Hồ Quang Hiếu thông qua một nhóm bạn. Sau khi nhậu say, T.X bất tỉnh. Sau đó, cô phát hiện có phát sinh quan hệ với tài khoản Hồ Quang Hiếu khi không tự chủ. Theo nội dung tin nhắn giữa T.X với một người bạn, cô cho biết bản thân buồn bã, stress sau khi vụ việc xảy ra.

Tài khoản Facebook T.X sau đó đã bị khóa vào sáng 12/12. Trưa cùng ngày, tài khoản này mới hoạt động bình thường.

Tuy nhiên, theo dõi nội dung tin nhắn cũng như bài viết của T.X, một số người cho rằng cô cũng muốn lợi dụng tên tuổi của Hồ Quang Hiếu để đánh bóng tên tuổi. Cộng đồng mạng cho rằng nhiều nội dung trong tin nhắn của T.X không hợp lý với diễn biến tâm lý của một người bị xâm hại.

Theo: Zing news