Hồ Thị Huệ – Bà mẹ bỉm sữa thành công nhờ kinh doanh mỹ phẩm Hapi

“Hapi đã mở ra cho cuộc đời tôi một cánh cửa mới, một hành trình cho phép tôi khai thác được năng lực thực sự của bản thân” – Đó là chia sẻ chân thành của doanh nhân Hồ Thị Huệ sau quãng thời gian lựa chọn thương hiệu Hapi để khởi nghiệp kinh doanh.

Trước khi trở thành một nữ doanh nhân thành đạt như bây giờ, Hồ Thị Huệ đơn thuần chỉ là một bà mẹ bỉm sữa với nhiều lo toan. Gánh nặng cơm áo gạo tiền đôi khi khiến người phụ nữ ấy cảm thấy vô cùng bí bách và stress là không tránh khỏi.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình thuần nông, tuy cuộc sống không khá giả nhưng tuổi thơ của Hồ Thị Huệ khá êm đềm, cũng chính vì vậy mà khi đối mặt với cuộc sống hôn nhân với nhiều lo toan là điều không mấy dễ dàng.

Ngồi bó gối ôm con khi thu nhập chính chỉ nhờ cậy vào đồng lương ít ỏi của chồng, Hồ Thị Huệ quay cuồng với hàng loạt câu hỏi làm thế nào để chăm sóc thật tốt cho gia đình, làm thế nào để tạo điều kiện tốt nhất cho con cái phát triển, làm thế nào để giữ gìn các mối quan hệ trong ấm, ngoài êm, làm thế nào để có được cuộc sống ổn định…

Vợ chồng mới cưới, con lại nhỏ, trong quãng thời gian ấy chồng cô phải cáng đáng toàn bộ chi phí trong gia đình. Hồ Thị Huệ có lúc đã bi quan khi nghĩ tới hoàn cảnh cơm ăn còn phải chạy từng bữa vậy thì đến bao giờ mới dám mơ mộng chuyện xây nhà, mua xe…

Trong quãng thời gian nằm cữ ôm con, Hồ Thị Huệ quyết định phải làm một điều gì đó để thay đổi cục diện và cuối cùng chị nghĩ kinh doanh online.

Thực tế thì cô cũng đã từng kinh doanh online khi còn đi học, tuy nhiên do chưa có nhiều kinh nghiệm, kiến thức nên việc kinh doanh cũng chưa thực sự có được hiệu quả như mong muốn. Tuy nhiên với hoàn cảnh hiện tại của mình, cô chọn kinh doanh online vì có thể bảo đảm được thời gian cũng như giảm thiểu tối đa nguồn vốn phải bỏ ra.

Khởi nghiệp với việc kinh doanh mặt hàng giày dép Quảng Châu. Sau thời gian nỗ lực cô cũng có được một lượng khách nhỏ. Tuy vậy nếu chỉ dừng lại ở mức độ bán lẻ thì cũng khó phát triển hơn được, Hồ Thị Huệ mong muốn có một môi trường hỗ trợ việc kinh doanh online chuyên nghiệp và hệ thống hơn.

Một lần tình cờ, do nhu cầu sử dụng mà cô biết tới dòng sản phẩm bột trắng răng Twhite của Công ty Ngọc Phúc Hapi. Chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, Hồ Thị Huệ hoàn toàn bị chất lượng sản phẩm thuyết phục. Cũng từ đây cô nảy sinh ý định kết nối và kinh doanh thương hiệu này.

Tìm hiểu kỹ lưỡng về công ty Ngọc Phúc Hapi, Hồ Thị Huệ biết được Hapi chính là một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng về các sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên, liên kết giữa Việt Nam và Thái Lan. Các sản phẩm đều có nguồn gốc, xuất xứ, có đầy đủ giấy tờ pháp lý. Hơn thế, trải nghiệm thực tế của bản thân tạo cho cô lòng tin về thương hiệu. Hồ Thị Huệ đã quyết định “Dừng chân tại Hapi” để kinh doanh.

Thời điểm ban đầu Hồ Thị Huệ gặp không ít khó khăn, trở ngại. Không chỉ vấn đề vốn liếng ít, chồng cô lại không đồng ý cho mạo hiểm bởi số tiền mang đi đầu tư lỡ không thu hồi được thì sẽ không có chi phí lo bỉm, sữa, tiền nhà, tiền ăn, điện nước cho cả gia đình…

Tâm sự về chặng đường ban đầu mình đã trải qua, Hồ Thị Huệ không giấu được cảm giác nghẹn ngào. Đến tận bây giờ cô vẫn không quên cái cảm giác ăn không dám ăn, mặc không dám mặc của thuở cơ hàn.

Song, cũng chính hoàn cảnh khó khăn ấy đã thôi thúc Hồ Thị Huệ phải bản lĩnh, kiên quyết hơn. Cô tin tưởng Hapi sẽ mang đến cho mình và gia đình cơ hội thay đổi. Tin tưởng vào chất lượng của Hapi cũng như sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của người dẫn đường trong hệ thống Hapi, Hồ Thị Huệ đã nhanh chóng có được những kiến thức từ căn bản đến chuyên sâu về việc chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp, hiểu rõ về cơ chế của sản phẩm và các công cụ, phương pháp kinh doanh online hiệu quả.

” Việc thành công của một người không tính bằng thời gian ngắn hay dài mà là quá trình của sự nỗ lực ấy như thế nào” – Hồ Thị Huệ đã chứng minh bản thân đã thực sự quyết tâm để có được thành công như hôm nay. Chỉ sau 3 tháng đồng hành cùng Hapi cô đã trở thành nhà phân phối mỹ phẩm Hapi khu vực Nghệ An.

Gặt hái được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ, song Hồ Thị Huệ vẫn luôn tự nhắc nhở bản thân không được phép ngủ quên trên chiến thắng. Người mẹ bỉm sữa chỉ nặng 40kg thôi nhưng luôn nuôi cho mình ý chí quyết tâm vô cùng mãnh liệt, không ngừng cố gắng, học hỏi để hoàn thiện bản thân.

Đặc biệt tâm đắc với câu nói của tỷ phú Jackma: “Hôm nay đầy rẫy những khó khăn và ngày mai cũng không có điều gì dễ dàng, nhưng sau ngày mai mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp” – Đây cũng chính là phương châm sống mà Hồ Thị Huệ đặt ra cho bản thân mình.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ và sự hỗ trợ tối đa của hệ thống Hapi Tây Nguyên đoàn kết – vững mạnh, tin chắc doanh nhân Hồ Thị Huệ sẽ gặt hái được thêm nhiều thành công trong tương lai.