Hồ Thị Huệ: Với tôi gia đình là nguồn động lực lớn để nỗ lực thành công

NPP mỹ phẩm Hapi Hồ Thị Huệ đã có những chia sẻ chân thành về sự nỗ lực của bản thân cũng như nguồn động lực lớn từ gia đình giúp chị có được ngày hôm nay.

Hồ Thị Huệ hiện tại là một trong những gương mặt của Trại boss đào tạo hệ thống Hapi. Sinh năm 1994 nhưng thành công của cô gái trẻ khiến không ít người ngưỡng mộ.

Khác với nhiều người trải qua nhiều công việc khác nhau rồi mới tới với kinh doanh online, Hồ Thị Huệ lựa chọn kinh doanh online ngay từ ngày đầu khởi nghiệp và chọn HAPI bởi những tiềm năng mà thương hiệu này mang tới.

Quãng thời gian đầu kinh doanh, vì không có sẵn vốn, cô đã phải vay mượn khắp nơi để lấy hàng. Những cảm giác lo sợ đến mất ăn mất ngủ khi chưa hoàn thành công nợ, lo sợ mất uy tín đã thôi thúc Hồ Thị Huệ phải quyết tâm bán hàng và lan tỏa những giá trị của sản phẩm.

Mạnh dạn nhờ chồng, nhờ bố mẹ đẻ vay ngân hàng, với số vốn từ 5 triệu đến 150 triệu và hơn nữa thì giờ đây cô đã có một hệ thống lên đến 40 người.

Sau những ngày đầu thăng trầm, nhờ kinh doanh online mà Hồ Thị Huệ đã thay đổi diện mạo cuộc sống. Cô tự mua sắm được cho bản thân, cho gia đình, mua xe mới, đi du lịch nước ngoài và hoàn toàn tự chủ trong cuộc sống.

Đi qua chặng đường dài, Hồ Thị Huệ cảm thấy biết ơn những giá trị mà Hapi trao tặng. Cảm ơn các boss trong hệ thống đã tạo điều kiện để cô được học tập và phát triển vượt bậc.

Cảm ơn hệ thống Hapi đã luôn đoàn kết và dành cho nhau những “cú hích” động lực lớn lao.

Trại boss Hapi miền Nam

Hồ Thị Huệ cũng biết ơn sự đồng cam cộng khổ của người chồng cũng như niềm tin của gia đình đã tạo cho cô những nguồn động viên, vững vàng hơn với sự lựa chọn của chính mình.

“Đằng sau người phụ nữ lạc quan, yêu đời, xinh đẹp thì sẽ không thể  thiếu bóng dáng người chồng trách nhiệm,yêu thương và quan tâm gia đình Đằng sau cô boss Thành công của tôi ngày hôm nay không  thể thiếu vắng đội nhóm và sự hỗ trợ của các boss Hapi” – Hồ Thị Huệ bộc bạch.

Trong năm 2019, Hồ Thị Huệ ra mục tiêu sẽ trau dồi để nâng cao năng lực bản thân, bứt phá và bùng nổ hơn nữa để trở thành DOANH NHÂN THÔNG TIN mà người người ngưỡng mộ.