Hồ Văn Cường dưới sự giúp đỡ của Ngọc Sơn: Được dạy hát, cát-xê trăm triệu, show có tên riêng đàng hoàng

Dưới sự giúp đỡ của danh ca Ngọc Sơn và bầu Thuỵ, cuộc sống hiện tại của Hồ Văn Cường nay đã tốt hơn rất nhiều.

Dưới sự giúp đỡ của danh ca Ngọc Sơn và bầu Thuỵ, cuộc sống hiện tại của Hồ Văn Cường nay đã tốt hơn rất nhiều so với ngày mới quay trở lại hoạt động nghệ thuật.


Trong một bài phỏng vấn với báo Thanh Niên, Ngọc Sơn đã có những tiết lộ về cuộc sống và việc đi diễn hiện tại của Hồ Văn Cường. Theo lời danh ca, cát-xê cho show diễn đầu năm mà Hồ Văn Cường vừa hoàn thành có giá khoảng 200 triệu đồng.

Cuộc sống Hồ Văn Cường có nhiều thay đổi ở lần "comeback" này.

Ngoài việc có cát-xê riêng, danh ca Ngọc Sơn còn khẳng định, Hồ Văn Cường khi làm việc có hợp đồng đàng hoàng chứ không “đính kèm” với Ngọc Sơn trong chương trình biểu diễn.

Cụ thể, giọng ca Lòng Mẹ chia sẻ với nguồn tin nói trên: "Giúp đỡ Cường bằng cách tạo ra những show diễn cho Cường hát. Không phải là cộng theo, mang theo show của Ngọc Sơn, show của Cường có tên riêng đàng hoàng, có sự trân trọng, hát nhiều bài và hát hay.

Thay vì tặng Cường xây nhà xây cửa, chuyện đó nhạy cảm lắm thì chúng tôi tạo điều kiện cho Cường đi hát, cho Cường vẫn đứng trên đôi chân của chính mình. Thì hiện cát-xê của Cường cũng khoảng 200 triệu/show và đương nhiên có giấy tờ ký đàng hoàng. Bởi vậy nên hiện Cường có cuộc sống chắc chắn là ổn định rồi".

Không chỉ thay đổi ở mức cát-xê, thần sắc Hồ Văn Cường cũng rạng rỡ hơn.

Thông tin kể trên khiến các fan của ca sĩ Hồ Văn Cường không khỏi bất ngờ và vui mừng. Trên mạng xã hội, nhiều người đã gửi lời động viên đến giọng ca trẻ này, mong sẽ anh sẽ phát triển hơn trong tương lai.

Có thể nói, sau một thời gian dài “ở ẩn”, Hồ Văn Cường đã “tái xuất” rất mạnh mẽ. Dưới sự giúp đỡ của danh ca Ngọc Sơn và bầu Thuỵ, ca sĩ trẻ này dường như có sự thay đổi rất lớn cả trên con đường nghệ thuật mà cả cuộc sống.

Trong khoảng 1 tháng trở lại đây, Hồ Văn Cường xuất hiện rất nhiều trên các phương tiện truyền thông. Đáng nói, mỗi lần như vậy, giọng ca trẻ luôn diện áo quần chỉnh chu, màu sắc trang nhã. Thần sắc và diện mạo của anh chàng ngày càng tươi tắn hơn so với thời điểm mới bắt đầu quay lại hoạt động nghệ thuật.

Giọng ca trẻ được Ngọc Sơn đưa đi diễn bằng xế sang, ngoại hình cũng chỉn chu hơn rất nhiều.

Hồ Văn Cường còn được danh ca Ngọc Sơn chỉ bảo thêm về thanh nhạc và đưa đón bằng xe hạng sang. Bên cạnh đó, Hồ Văn Cường liên tục tham gia livestream cùng danh ca Ngọc Sơn, thậm chí cùng bậc cha chú đến thăm nhà bầu Thụy.

Với những thay đổi kể trên, nhiều fan của Hồ Văn Cường mong rằng anh chàng sẽ ngày càng tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình. Còn bạn, bạn thấy như thế nào về vấn đề này, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp