Hồ Văn Cường là ca sĩ Vbiz hiếm hoi làm được điều này: Sân khấu hát live đạt triệu views ở YouTube lẫn Tik Tok

Các sân khấu hát live của Hồ Văn Cường dao động trong mức hàng triệu lượt xem trên YouTube lẫn Tik Tok. Đây là một điều đặc biệt không nhiều ca sĩ hiện nay đạt được.

Các sân khấu hát live của Hồ Văn Cường dao động trong mức hàng triệu lượt xem trên YouTube lẫn Tik Tok. Đây là một điều đặc biệt không nhiều ca sĩ hiện nay đạt được.

Mới đây, clip ghi lại cảnh Hồ Văn Cường thể hiện ca khúc Hồ Văn Cường thể hiện bài hát Về Dưới Mái Nhà được đăng tải lên Tik Tok thu hút sự chú ý của nhiều người. Clip này đã đạt hơn 1,3 triệu lượt xem.

Đáng chú ý, dưới phần bình luận, nhiều ý kiến bày tỏ sự khen ngợi giọng hát và phần thể hiện điềm đạm, hiền lành. Tuy nhiên, một số người cho rằng, trong phần trình diễn này, giọng hát của Cường bị nghẹt, chưa ổn định.  

Đáng chú ý, clip ghi lại phần trình diễn nói trên đăng tải lên mạng xã hội từ ngày 1/3/2022. Và điều thú vị là mới đây trong chuyến tham gia biểu diễn tại huyện đảo Lý Sơn, Hồ Văn Cường rất tự tin thể hiện hát mộc trên sân khấu.

Cụ thể, sau khi kết thúc tiết mục, lúc được khán giả yêu cầu hát thêm, Hồ Văn Cường không ngần ngại mà biểu diễn ngay trên sân khấu. Do thời lượng chương trình nên Hồ Văn Cường chỉ hát một vài đoạn ngắn không nhạc. Cũng chính vì vậy, khán giả lắng nghe giọng hát mộc của nam ca sĩ sau nhiều ồn ào xoay quanh vấn đề hát live.

Sau khi xem clip nói trên, nhiều khán giả nhận xét giọng hát Hồ Văn Cường đã thật sự có thay đổi tích cực so với trước đây. Cột hơi vững, luyến láy mượt mà và cảm xúc cũng được cải thiện. 

Như vậy, có thể thấy, hai phần hát live trên sân khấu nói trên, dù cách nhau 3 tháng nhưng giọng hát của Hồ Văn Cường đã tiến bộ rất nhiều. Nhiều fan cho rằng, trải qua theo thời gian, khi có sự chiêm nghiệm về cuộc sống nhiều hơn, giọng ca 18 tuổi này sẽ ngày càng hát hay hơn nữa. Được biết, danh ca Ngọc Sơn cũng từng nhiều lần nghiêm khắc tập luyện cho Hồ Văn Cường để nam ca sĩ có thể tiến bộ, cải thiện giọng hát.

Một trong những điều thú vị là Hồ Văn Cường là nam ca sĩ hiếm hoi tại Vpop mà các sân khấu hát live luôn dao động trong mức hàng triệu lượt xem trên YouTube lẫn Tik Tok. 

Gần đây, sau khi được Bầu Thuỵ tặng kênh YouTube không lâu, tài khoản này đã chính thức nhận nút bạc với 100 nghìn lượt đăng ký theo dõi. Điều này cho thấy sự quan tâm khán giả dành cho Hồ Văn Cường vẫn rất to lớn.

Nguồn: Tổng hợp