Hồ Văn Cường ngày càng chững chạc, fan giật mình vì ngoại hình quá khác so với khi rời nhà Phi Nhung

Màn xuất hiện mới đây của Hồ Văn Cường về ngoại hình khiến nhiều người phải chú ý. So với thời điểm còn ở nhà Phi Nhung hay mới rời khỏi nơi này, có thể nhận thấy sự khác biệt rõ ràng.

Màn xuất hiện mới đây của Hồ Văn Cường về ngoại hình khiến nhiều người phải chú ý. So với thời điểm còn ở nhà Phi Nhung hay mới rời khỏi nơi này, có thể nhận thấy sự khác biệt rõ ràng.

[yarpp]
Hồ Văn Cường ở thời điểm đám tang cố ca sĩ Phi Nhung

Hồ Văn Cường trải qua rất nhiều biến cố chỉ trong chưa đầy 1 năm qua. Từ ồn ào thái độ ngôi sao, tranh cãi tiền bạc với Phi Nhung cho đến việc mẹ nuôi đột ngột qua đời… Một số người đứng về phía quán quân Vietnam Idol Kids 2016, nhưng cũng không ít lời chỉ trích, mỉa mai nhắm vào nam ca sĩ.

Hình ảnh Hồ Văn Cường gầy, ốm thời điểm ấy thu hút sự chú ý của nhiều người

Những ai theo dõi Hồ Văn Cường sẽ dễ dàng nhận ra thời điểm những scandal liên tiếp ập đến, cậu luôn xuất hiện với vẻ mệt mỏi, xanh xao. Khi Phi Nhung mất, hình ảnh Hồ Văn Cường đen nhẻm, gầy gò quỳ gối làm lễ cho mẹ nuôi từng khiến mọi người thấy rất xót xa. Sau này, rời khỏi công ty của Phi Nhung, Hồ Văn Cường thay đổi hình ảnh trông thấy. Tuy nhiên, dù có ăn mặc thế nào cũng khó che giấu được thân hình cò hương của nam ca sĩ.

Người hâm mộ Hồ Văn Cường đã rất lo lắng cho tinh thần, sức khỏe của nam ca sĩ. Mỗi lần có dịp họ lại hỏi thăm, dặn dò cậu phải ăn uống tẩm bổ, nghỉ ngơi nhiều hơn.

Hình ảnh Hồ Văn Cường đầu năm 2022 khiến nhiều dân mạng không khỏi lo lắng. Anh gầy gò, ốm.

Mới đây, Hồ Văn Cường gây chú ý khi xuất hiện trong bức ảnh chụp cùng fan tại một đêm diễn. Điều khiến fan nam ca sĩ vui mừng là ngoại hình hồng hào, có da có thịt của nam ca sĩ. So với vài tháng trước, con nuôi Phi Nhung đã tăng cân kha khá nên mới có được vẻ ngoài tràn đầy sức sống như vậy.

Hiện tại, cả thần sắc, ngoại hình của Hồ Văn Cường đã tốt hơn giai đoạn trước đây rất nhiều

Hiện tại Hồ Văn Cường trên danh nghĩa vẫn là hoạt động độc lập, không có công ty quản lý. Tuy nhiên, sau khi rời nhà Phi Nhung, nam ca sĩ được Ngọc Sơn và bầu Thụy nâng đỡ rất nhiều. Nhờ sự tận tâm của hai nhân vật này mà khán giả có thể gặp Hồ Văn Cường nhiều hơn ở các sân khấu, cũng nhận thấy rõ sự nghiệp nam ca sĩ thăng hoa trông thấy.

Nguồn: Vietgiaitri