Hoa hậu Amy Lê Anh nhận “cú đúp” giải thưởng trong Đêm Gala 

Nữ ca sỹ – doanh nhân Amy Lê Anh – Chủ tịch HĐQT LA group xuất hiện đầy nổi bật với tà áo dài truyền thống. Người đẹp làm khán giả tham gia sự kiện thán phục khi bất ngờ được xướng tên nhận 2 giải thưởng danh giá trong Đêm Gala tôn vinh Phụ nữ Quyền năng

Xem thêm:

Hoa Hậu Đại Sứ Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu USA nền nã với áo dài đánh bật dàn người đẹp dập dìu trên thảm đỏ trước khi chương trình được diễn ra.
Amy Lê Anh vô cùng ấn tượng với phần trình diễn áo dài đầy chuyên nghiệp với bộ sưu tập áo dài “Quê hương Việt Nam”, đây là tiết mục vô cùng đặc sắc cho phần mở màn Đêm Gala.
Nữ Doanh nhân được tôn vinh là một trong 50 nhân vật trong chương trình, Amy Lê Anh vinh dự nhận kỷ niệm chương trong tà áo dài xanh nổi bật.
BTC còn trao giải thưởng “Trái tim vàng” cho  Chủ tịch HĐQT LA group.  Đây là giải mà Amy Lê Anh được chọn nằm trong top 30 dành cho các doanh nhân là lãnh đạo, điều hành doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế có nhiều hoạt động thiện nguyện đóng góp cho cộng đồng.  
Tại chương trình Người đẹp đa tài xúc động chia sẻ:  Vinh dự được công nhận là 1 trong nhiều phụ nữ Quyền Năng của Việt Nam và hơn hết được tôn vinh Trái Tim Vàng lần 2 trong cùng 1 thời điểm mà BTC ưu ái trao tặng. 
Là bước phát triển cho nhiều dự án sắp tới như ra mắt thương hiệu áo dài của riêng mình mang tên Queen’s and King’s, cho ra đời Học Viện phát triển tài năng trẻ Quốc Tế nằm trong hệ thống Trung Tâm Phát Triển Thương Hiệu Nghệ Thuật Quốc tế LA và khai trương chi nhánh LA Group tại Mỹ vào tháng 12/2018. 
Sắp đến đây Doanh nhân Amy Lê Anh tiếp tục tổ chức mùa 2 tại Paris, Đây là cuộc thi nhan sắc với tên gọi “Queen’s and King’s Vietnam Entrepreneurs-Ms VietNam International” được diễn ra từ ngày 10/10 đến 15/10 tại Pháp, Amy Lê Anh nắm giữ vai trò trưởng ban tổ chức.