Hoa hậu Châu Ngọc Bích hội ngộ Hoa hậu Kim Ngọc chấm thi nhan sắc tại Hải Phòng

Đương kim Hoa hậu Đại sứ Qúy bà Hoàn vũ thế giới 2018 Châu Ngọc Bích diện áo dài khoe nhan sắc dịu dàng và xuất hiện nổi bật khi làm giám khảo chấm thi nhan sắc tại Hải Phòng. Cô được ban tổ chức mời làm giám khảo.

Xem thêm:

Tối qua, Hoa hậu Châu Ngọc Bích cùng Đương kim Hoa hậu Biển Việt nam toàn cầu 2018 Kim Ngọc và Á hậu Bảo Như cùng NTK Ngô Nhật Huy ‘hội ngộ’ trên ghế nóng ‘giám khảo’ chấm thi Hoa khôi Đại sứ Môi trường Hải Phòng 2019.

Chọn lối trang điểm và kiểu tóc hơi hướng hoài cổ, Châu Ngọc Bích như một quý cô Sài Thành bước ra từ những thập kỷ trước.

Vẫn là trang phục truyền thống nhưng mỗi lần xuất hiện Châu Ngọc Bích lại khiến khán giả hết lời ngợi khen bởi cách biến hóa đa dạng. Hoa hậu Châu Ngọc Bích mặc áo dài nhung đính kết ngọc trai với những đừng cut đẹp mắt trên áo và khoe trọn vai trần quyến rũ do nhà thiết kế Ngô Nhật Huy thực hiện. Với trang phục này, Châu Ngọc Bích trông thanh lịch như các thiếu nữ xưa.

NTK Lý Minh Tuấn – Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa khôi Đại sứ Môi Trường Hải Phòng 2019.

Sau khi đăng quang, Mrs Universe Ambassador 2018 tại Philippines, Châu Ngọc Bích thường xuyên được mời làm giám khảo các cuộc thi nhan sắc và các sự kiện thời trang. Cô là một trong số những người đẹp có gu thời trang tinh tế và phong cách.

Châu Ngọc Bích hội ngộ Á hậu Bảo Như

Châu Ngọc Bích cho biết, cô rất yêu mến các danh thắng du lịch khi đến Hải Phòng và đây cũng là lý do cô nhận lời làm giám khảo chấm thi Hoa khôi Đại sứ Môi trường Hải Phòng 2019.

Trong suốt sự kiện, Châu Ngọc Bích chăm chú theo dõi các phần thi của thí sinh và làm việc công tâm nhất có thể, cô đánh giá cao các phần trình diễn tự tin của các thí sinh trong đêm chung kết như: trang phục áo dài, trang phục áo tắm, trang phục dạ hội và thi ứng xử.

Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 Kim Ngọc
NTK Ngô Nhật Huy

Tại sự kiện, Hoa hậu Châu Ngọc Bích có dịp hội ngộ Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 Kim Ngọc, Á hậu Bảo Như và NTK Ngô Nhật Huy.

Từ trái sang: Á hậu Bảo Như, Hoa hậu Châu Ngọc Bích và Hoa hậu Kim Ngọc

“Là một người đặc biệt quan tâm đến các vấn đề chung của cộng đồng, tôi rất vui vì nhận được lời mời ngồi ghế nóng Hoa khôi Đại sứ Môi trường Hải Phòng. Tôi hy vọng người đẹp đăng quang năm nay không chỉ có trí tuệ, ngoại hình tốt, mà còn có những hành động thiết thực vì môi trường và nền du lịch Hải Phòng”, Hoa hậu nói.