Hoa hậu Chi Nguyễn diện áo dài trắng tới tri ân người thầy dạy ảo thuật

Xuất hiện trong tà áo dài trắng tinh khôi, hoa hậu Chi Nguyễn muốn thể hiện tấm lòng của mình với người thầy – Ảo thuật gia Nguyễn Phương nhân dịp kỷ niệm 1 năm câu lạc bộ ảo thuật của anh ra đời.

Hoa hậu Chi Nguyễn gọi ảo thuật gia Nguyễn Phương là thầy bởi anh chính là người đã dạy ảo thuật cho cô và chính năng khiếu này đã giúp Chi Nguyễn chiến thắng phần thi tài năng tại cuộc thi Hoa hậu Châu Á Thế giới 2018 mà cô đăng quang.

“Ăn quả nhớ kẻ trồng cây, một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy” – Hoa hậu Chi Nguyễn nhắc lại hai câu tục ngữ của người Việt để thể hiện lòng biết ơn dành cho ảo thuật gia Nguyễn Phương. Cô cũng gửi lời tri ân đến ảo thuật gia đã tạo cơ hội cho mình được tiếp cận với bộ môn nghệ thuật đặc biệt này.

Tại sự kiện, hoa hậu Chi Nguyễn lựa chọn chiếc áo dài trắng cũng là đại diện cho hình ảnh nữ sinh Việt để bày tỏ sự tôn trọng dành cho ảo thuật gia. Hình ảnh trong veo, rạng rỡ của hoa hậu Chi Nguyễn ngay lập tức thu hút sự chú ý của tất cả mọi người.

Khác hẳn với những lần xuất hiện lộng lẫy, gợi cảm tại các sự kiện, hoa hậu Chi Nguyễn gây ấn tượng bằng sự mộc mạc, giản dị nhưng lại vô cùng nổi bật.

Tại buổi lễ kỷ niệm, người đẹp hội ngộ những người bạn thân thiết như nam vương Hoàng Gia Lâm, hoa khôi Lý Thu Kiều, Á Hậu Lý Khả Dy và Ảo thuật gia Võ Minh Tuấn…cũng có mặt chúc mừng ảo thuật gia Nguyễn Phương.

Từ trái qua phải: Nam vương Hoàng Gia Lâm, Hoa hậu Chi Nguyễn, Á hậu Lý Khả Dy, Hoa khôi Lý Thu Kiều,và Ảo Thuật Gia Võ Minh Tuấn.

Hoa hậu Chi Nguyễn bày tỏ sự vui mừng trước thành công của ảo thuật Gia Nguyễn Phương và Câu lạc bộ.  Người đẹp  chúc cho chặng đường phía trước của người thầy đáng quý sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Hoa hậu Chi Nguyễn chuẩn bị hoa để chúc mừng Ảo thuật gia Nguyễn Phương

Người đẹp được yêu mến bởi sự thân thiện, hòa đồng với các thành viên của Câu lạc bộ

Photo: Thua Nguyen Van