Hoa hậu Đàm Hương Thủy khoe kiêu hãnh trong bộ quốc phục của NTK Minh Hùng

Không hổ danh là hoa hậu của những tà áo dài, mỗi lần khoác lên mình tà áo quốc phục, hoa hậu Đàm Hương Thủy lại khiến công chúng phải nhớ mãi.

Hoa hậu Đàm Hương Thủy trong bộ quốc phục cầu kỳ của NTK Minh Hùng

Nhắc tới hoa hậu Đàm Hương Thủy, người yêu mến không chỉ nhớ tới một nữ doanh nhân thành đạt, bản lĩnh mà còn là người phụ nữ dành tình yêu lớn với áo dài. Cô cũng là gương mặt được các nhà thiết kế ưu ái chọn mặt gửi vàng cho các vị trí first face hay vedette ra mắt các bộ sưu tập.

Công chúng khó mà quên được những bộ ảnh độc đáo của người đẹp trong trang phục áo dài tại chùa Bái Đính hay đơn giản là những lần diện áo dài trắng cũng đủ để người khác phải mê mẩn.

Trong lần này, nàng hậu nhận lời mời từ ban tổ chức chương trình Ngày hội Di sản Văn hóa Việt Nam do Liên hiệp các hội UNESCO Việt Nam – Trung tâm UNESCO phát triển Văn hóa Thể thao và Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long Hà Nội phối hợp tổ chức trình diễn vị trí vedette một trong những bộ áo dài đặc biệt của NTK Minh Hùng.

Mẫu thiết kế thể hiện sự uy nghi của bậc mẫu nghi thiên hạ, nàng hậu đã thành công khi lột tả được thần thái của người phụ nữ làm chủ lục cung hoàng triều.

Kết cấu áo dài với phần tà sau dài và nặng song chẳng hề làm khó được nàng hậu. Kinh nghiệm trình diễn tại các show thời trang lớn nhỏ đã giúp cô hoàn thành tốt phần biểu diễn của mình và truyền tải thành công thông điệp mà NTK gửi gắm vào trang phục.

Giữa không gian bề thế của Hoàng Thành Thăng Long, hoa hậu Đàm Hương Thủy nổi bật với chiếc áo dài tone màu đỏ, họa tiết long phụng kèm chiếc mấn đội đầu cao quý. Từng bước đi của nàng hậu tái hiện lại quyền lực của hoàng gia Việt Nam.

Phần trình diễn của hoa hậu Đàm Hương Thủy cùng các model đã góp phần tạo nên điểm nhấn cho chương trình cũng như trong lòng khán giả.

Chia sẻ về cảm xúc của mình khi tham dự chương trình, hoa hậu Đàm Hương Thủy bày tỏ niềm vinh dự khi được chung tay quảng bá và gìn giữ những giá trị văn hóa truyền đời của dân tộc.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoa hậu Đàm Hương Thủy trong sự kiện vừa qua:

Trang phục: NTK Minh Hùng

Nguồn: TCTTT