Hoa hậu Đỗ Thị Hà: “Lọt vào Top 13 Miss World đã đủ tự hào”

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã dừng chân ở Top 13 cuộc thi “Miss World 2021” và người đẹp xứ Thanh bày tỏ sự hài lòng với kết quả này.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã dừng chân ở Top 13 cuộc thi “Miss World 2021” và người đẹp xứ Thanh bày tỏ sự hài lòng với kết quả này.

Khép lại đêm chung kết “Miss World 2021” diễn ra tại Puerto Rico, đại diện nhan sắc Việt – Đỗ Thị Hà đã chính thức bước ra khỏi cuộc thi với kết quả lọt vào Top 13 chung cuộc. Tuy không thể tiến xa hơn song Đỗ Thị Hà đã giúp nhan sắc Việt ghi dấu ấn riêng khi trở thành thí sinh đầu tiên được MC đọc tên trên sân khấu lọt vào Top 13. Năm nay, do có 2 thí sinh bằng điểm nhau nên Ban giám khảo quyết định chọn ra Top 13 thay vì Top 12 như thông lệ.

Hành trình “Miss World 2021” là một trong những trải nghiệm vô giá với Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Sau đêm thi này, Đỗ Thị Hà đã rời Puerto Rico để về nước. Chia sẻ cảm xúc sau khi rời đấu trường sắc đẹp lớn nhất thế giới, đại diện Việt Nam tâm sự, hạnh phúc có lẽ là từ ngữ thích hợp nhất để diễn tả tâm trạng của cô lúc này. Người đẹp cho biết, khi đến với cuộc thi này, cô và êkip đặt mục tiêu lọt vào Top 13 chung cuộc và kết quả cuối cùng đủ khiến cô cảm thấy tự hào vì đã làm được điều đó.

Đỗ Thị Hà bày tỏ, cô luôn biết ơn sự ủng hộ rất lớn từ khán giả tại quê nhà cũng như sự hậu thuẫn từ những người quan trọng xung quanh mình. Đặc biệt, người đẹp xứ Thanh tiết lộ, trong suốt quá trình diễn ra “Miss World 2021”, mặc dù cuộc thi diễn ra ở nước ngoài và chênh lệch múi giờ với Việt Nam song bố mẹ cô vẫn luôn thức để theo dõi, nhắn tin, gọi điện nhắc nhở con gái chăm sóc bản thân.

Nhớ lại khoảnh khắc khi là cái tên đầu tiên được công bố lọt vào Top 13, Đỗ Thị Hà kể, lúc đó cô với các thí sinh vừa ra đến sân khấu và xếp hàng, chưa kịp định hình gì, thậm chí cô còn mải quay sang cười nói với thí sinh bên cạnh và không nghe thấy MC gọi tên. Cho tới khi mấy thí sinh đứng bên cạnh vỗ tay và nhìn sang mình, cô mới giật mình và bất ngờ vì không nghĩ mình lại được xướng tên đầu tiên.

Trước đó, cô luôn quen với việc được gọi tên gần như sau cùng do trong quá trình tập luyện thì ban tổ chức sắp xếp thứ tự thí sinh theo tên chữ cái của quốc gia đại diện. Chia sẻ cảm nhận về người đẹp Ba Lan được chọn đăng quang ở ngôi vị cao nhất, Đỗ Thị Hà hào hứng nhận xét, Karolina Bielawska rất xinh đẹp, sở hữu gương mặt hoàn hảo, làn da trắng, mái tóc vàng và đôi mắt xanh tự nhiên. Không chỉ vậy, đại diện Ba Lan còn có phần trả lời ứng xử thuyết phục được Ban giám khảo và dung hòa được mọi yếu tố cần có cho chiếc vương miện Hoa hậu.

Đỗ Thị Hà nói thêm, hành trình “Miss World 2021” là một trong những trải nghiệm vô giá với cô, không chỉ mang đến cho cô hình ảnh mới mà còn giúp cô được cải thiện, nâng cao nhiều kỹ năng cần thiết, là kinh nghiệm quý báu giúp cô phát triển hơn trong tương lai. “Mặc dù hành trình của Đỗ Hà tại Puerto Rico đã kết thúc nhưng hành trình của Đỗ Hà tại Việt Nam vẫn sẽ tiếp diễn, hy vọng rằng mọi người sẽ luôn đồng hành cùng Hà trong những hoạt động sắp tới” – Top 13 “Miss World 2021” chia sẻ.

Nguồn: An Ninh Thủ Đô