Hoa hậu Đỗ Thị Hà trả lời trước việc người dân xứ Thanh mang băng rôn đến chúc mừng

Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có lời giải thích về hình ảnh người dân xứ Thanh mang băng rôn đến chúc mừng làm dấy lên nghi vấn dàn xếp giải thưởng.

Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 đã khép lại với chiến thắng của thí sinh Đỗ Thị Hà. Sau đêm chung kết, buổi họp báo giao lưu với báo trí được diễn ra vào ngày 21/11. Tại đây, Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị đặt câu hỏi về việc người dân xứ Thanh mang băng rôn đến chúc mừng làm dấy lên nghi vấn dàn xếp giải thưởng.
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 tại họp báo sau khi đăng quang.
Bà Phạm Kim Dung - Phó Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã đứng ra giải thích: "Như Việt Nam đi thi đấu thì chưa biết vô địch hay không thì cũng cứ làm bảng chúc mừng trước đã. Dù chưa thi đấu thì cũng cứ tự tin mình sẽ thắng".  Ngay sau đó, Đỗ Thị Hà có câu trả lời đầy thuyết phục: "Em cảm ơn vì đã cho em cơ hội một lần nữa tự hào về quê hương em. Em nghĩ mọi người thật sự tự hào về em nên dù kết quả có thế nào thì em vẫn luôn là Hoa hậu của xứ Thanh nhưng bây giờ may mắn là em đã là Hoa hậu của tất cả mọi người". 
Bà Phạm Kim Dung - Phó Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã đứng ra giải thích.
Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây ấn tượng với câu trả lời thông minh.
Được biết trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, hơn 100 người dân xứ Thanh - quê hương của Đỗ Thị Hà đã đến chúc mừng cô. Theo tiết lộ từ mẹ Tân Hoa hậu, người dân đã bán 1 tấn lúa để tận mắt chứng kiến những giây phút cô tỏa sáng trên sân khấu.Đỗ Thị Hà năm nay 19 tuổi, hiện là sinh viên Đại học Kinh tế quốc dân. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp, nụ cười rạng rỡ và hình thể vô cùng nóng bỏng với số đo hình thể 80-60-90. Đỗ Thị Hà cao 1,75m, là hai thí sinh có chiều dài đôi chân khủng nhất cuộc thi năm nay. Đỗ Thị Hà năm nay 19 tuổi, hiện là sinh viên Đại học Kinh tế quốc dân. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp, nụ cười rạng rỡ và hình thể vô cùng nóng bỏng với số đo hình thể 80-60-90. Đỗ Thị Hà cao 1,75m, là hai thí sinh có chiều dài đôi chân khủng nhất cuộc thi năm nay.

Nguồn: TCTTT