Hoa hậu Đỗ Thị Thảo đảm nhiệm vai trò Đại sứ chính thức cuộc thi HalongBay International Heritage Marathon

Tiếp nối thành công trong vai trò đại sứ của cuộc thi Marathon do VP Bank tổ chức, hoa hậu Đỗ Thị Thảo một lần nữa hoàn thành xuất sắc cương vị này tại cuộc thi HalongBay International Heritage Marathon.

Hoa hậu Đỗ Thị Thảo một lần nữa hoàn thành xuất sắc cương vị này tại cuộc thi HalongBay International Heritage Marathon

HalongBay International Heritage Marathon là cuộc thi được Liên đoàn Điền kinh Thế giới (IAAF) và Hiệp hội Marathon Quốc tế (AIMS) cấp chứng chỉ đường chạy đạt chuẩn với sự tham gia của hơn 2500 vận động viên. Vượt qua một giải chạy đơn thuần, cuộc thi được ví như điểm đến sáng trên bản đồ Marathon quốc tế, thu hút hàng ngàn vận động viên từ khắp các châu lục.

Người đẹp bày tỏ lời cảm ơn đến ban tổ chức chương trình tin tưởng và giao phó cương vị này cho mình.

Các VĐV tham dự giải nay thi đấu ở bốn cự ly gồm: 5km, 10km, bán marathon (21km) và full marathon (42km). Các nội dung bắt đầu xuất phát từ 5h30-6h40 tại điểm Cung quy hoạch và triển lãm Quảng Ninh qua các cung đường đẹp nhất ở TP Hạ Long gồm: đường bảo biển Trần Quốc Nghiễn, cầu Bài Thơ 1, cầu Bãi Cháy, Tuần Châu…

Cô hào hứng nhận lời bởi đây là một trong những hoạt động ý nghĩa và bổ ích đối với cộng đồng, xã hội

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao huy chương và tiền thưởng cùng quà của nhà tài trợ cho các VĐV đạt thứ hạng nhất, nhì, ba của các nội dung thi đấu; với tổng giá trị giải thưởng gần 600 triệu đồng.

Vốn là người yêu thích thể thao, đặc biệt là bộ môn chạy marathon, hoa hậu Đỗ Thị Thảo từng nhiều lần tham gia các giải chạy và đồng hành với nhiều giải chạy trong và ngoài nước.

Hoa hậu Đỗ Thị Thảo nhiệt tình tham gia giải chạy ở cự ly 5 km

Đặc biệt nàng hậu sinh sống và làm việc nhiều năm tại Nhật – là quốc gia được ví như cái nôi của bộ môn chạy bộ nên càng yêu thích và hiểu được giá trị của bộ môn thể thao này. Đó cũng chính là lý do để hoa hậu Đỗ Thị Thảo nhận lời mời trở thành đại sứ chính thức của chương trình, cô đồng thời là hoa hậu duy nhất góp mặt tại sự kiện.

Nàng hậu vỡ òa niềm vui khi hoàn thành mục tiêu của mình.

Ngoài các hoạt động trên cương vị đại sứ, nàng hậu cũng hào hứng tham gia giải chạy ở cự ly 5km và hoàn thành xuất sắc mục tiêu của mình.’

Thông qua giải chạy lần này, điều hoa hậu Đỗ Thị Thảo cũng như hoa hậu Đỗ Thị Thảo mong mỏi hướng tới đó chính là lan tỏa tinh thần thể dục thể thao đến với cộng đồng, đồng thời đây cũng chính là hoạt động quảng bá Hạ Long, xúc tiến hoạt động du lịch sau tình hình dịch bệnh Covid 19.

Dưới đây là hình ảnh của hoa hậu Đỗ Thị Thảo trong giải chạy vừa qua:

Hoa hậu Đỗ Thị Thảo và đại diện ban tổ chức chương trình trao giải cho top 3 ứng viên xuất sắc
Cô gây ấn tượng bởi nhan sắc rạng rỡ và tinh thần thể thao cuồng nhiệt ngay từ khi chuẩn bị xuất phát.
Hoa hậu Đỗ Thị Thảo cùng các vận động viên bắt đầu xuất phát
Nàng hậu hào hứng khoe thành tích, huy chương mình đạt được
Cô rất thích thú và tự hào với cảnh sắc thiên nhiên tại Vịnh Hạ Long
Nàng hậu chụp hình cùng các vận động viên có thành tích cao nhất trong giải chạy
Người đẹp gây ấn tượng với tính cách hòa đồng, thân thiện
Cô cũng đã có những phút thư giãn ngắm cảnh đẹp Hạ Long, đặc biệt là cảnh chiều hoàng hôn đẹp mê hồn.

Do tình hình dịch bệnh Covid 19, nàng hậu tham gia chương trình nhưng vẫn luôn ghi nhớ tuân thủ các quy định y tế, đeo khẩu trang bảo vệ sức khỏe

Nguồn: TCTTT