Hoa hậu Đỗ Thị Thảo về Yên Bái cùng đoàn thiện nguyện trao nhà cho hộ gia đình khó khăn

Mặc dù khá bận rộn với các dự án kinh doanh, hoa hậu Đỗ Thị Thảo vẫn sắp xếp thời gian cùng đoàn thiện nguyện của một doanh nghiệp về Yên Bái trao nhà tình nghĩa cho hộ gia đình khó khăn.


Hoa hậu Đỗ Thị Thảo ( bên trái)

Nhắc đến hoa hậu Đỗ Thị Thảo, người yêu mến lại nhớ tới hình ảnh một đại diện nhan sắc xinh đẹp, trí tuệ, giao tiếp được với nhiều ngôn ngữ, thành công trong kinh doanh và cũng mang một tâm hồn nhân ái.

Cô thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện, chia sẻ tình yêu thương đến với cộng đồng. Với quan điểm cho đi là  còn mãi, hoa hậu Đỗ Thị Thảo luôn dành tình cảm đặc biệt cho những mảnh đời khó khăn, cô tin chắc rằng việc trao đi tình yêu thương giống như trao nguồn động lực để các mảnh đời bất hạnh vượt qua số phận của mình.

Hoa hậu Đỗ Thị Thảo, các thành viên trong đoàn thiện nguyện cùng chính quyền địa phương tại lễ trao nhà tình nghĩa.

Vừa qua, nàng hậu cùng đoàn thiện nguyện của một doanh nghiệp đã về quê nghèo của Yên Bái trao ngôi nhà từ thiện cho hộ gia đình có hoàn cảnh tại đây. Người đẹp chia sẻ niềm vui khi được đồng hành cùng chương trình và chia sẻ niềm hân hoan này với gia đình hộ khó khăn.

Đoàn thiện nguyện gỡ băng khánh thành dự án

Nhìn nét mặt tươi vui, rạng rỡ của các thành viên trong hộ gia đình nhận được ngôi nhà tình nghĩa, hoa hậu Đỗ Thị Thảo biết cô và mọi người đã trao niềm tin để họ vững vàng hơn trong cuộc sống.

Dù phải trải qua hành trình dài và mệt mỏi từ Hà Nội lên Yên Bái, song hoa hậu Đỗ Thị Thảo vẫn gây ấn tượng với diện mạo rạng rỡ, thân thiện và chân thành chúc mừng gia đình.

Cô và đoàn thiện nguyện cũng gửi lời cảm ơn đến chính quyền địa phương đã tạo điều kiện để dự án ý nghĩa này được thành công. Hoa hậu Đỗ Thị Thảo hi vọng các chương trình thiện nguyện ý nghĩa này sẽ tiếp tục được lan tỏa, chia sẻ được thêm với nhiều người khó khăn khác.