Hoa hậu Duyên dáng Nguyễn Thùy Linh: Thành công nhất định sẽ đến khi bạn nỗ lực hết mình

"Thành công sẽ đến khi bạn nỗ lực hết mình, kể cả khi vấp ngã, chỉ cần bạn quyết tâm đứng lên và bước tiếp, kỳ tích nhất định sẽ xuất hiện" - Hoa hậu Duyên dáng của cuộc thi Hoa hậu và Nam vương người Việt kỳ 19  tại Thái Lan - Nguyễn Thùy Linh chia sẻ.


Sinh ra tại Thanh Hóa, hoa hậu Thùy Linh có 16 năm học tập và làm việc tại Hà Nội. Mặc dù tốt nghiệp tại Học viện ngân hàng song đam mê thời trang, làm đẹp đã thôi thúc cô đi theo con đường kinh doanh lĩnh vực này.Thùy Linh từng kinh doanh 10 năm một shop thời trang, sau đó chuyển nhượng cho đơn vị khác và bắt tay vào lĩnh vực kinh doanh spa được 4 năm. Lựa chọn đam mê và dành trọn tâm huyết cho con đường này, hoa hậu Thùy Linh đã có những thành công nhất định.Đi qua một chặng đường dài, từ những ngày đầu lập nghiệp tại Thủ Đô, Thùy Linh đã từng đối diện với nhiều khó khăn để hòa nhập với cuộc sống thành thị, song niềm tin và sự cố gắng của chính bản thân đã giúp cô vượt qua mọi rào cản của mình.Nỗ lực xây dựng thương hiệu và phục vụ khách hàng tốt nhất, hoa hậu Thùy Linh không chỉ đầu tư học tập để nâng cao kiến thức mà còn tham gia các cuộc thi về làm đẹp để học hỏi, giao lưu kinh nghiệm như Phun xăm thẩm mỹ của Thái Lan, Hàn Quốc tổ chức ở Hà Nội và nhận huy chương năm 2016; cuộc thi phun xăm quốc tế Sally Beauty…Theo đuổi con đường làm đẹp cho đời, làm đẹp cho người, hơn ai hết, Thùy Linh hiểu được giá trị của vẻ đẹp đối với người phụ nữ trong xã hội hiện đại, làm đẹp cho bản thân chính là cách để yêu thương mình nhiều hơn, tự tin hơn để đón nhận cơ hội đang gõ cửa. Đó cũng là lý do để cô góp mặt vào cuộc thi Hoa hậu và Nam vương người Việt kỳ 19 lần này.

Chia sẻ về hành trình tham dự và đăng quang ngôi vị hoa hậu Duyên dáng, Thùy Linh vẫn chưa hết vui mừng và xúc động. “Lần đầu tiên tham dự cuộc thi của Minh Chánh Entertainment là một trải nghiệm tuyệt vời nhất đối với tôi. Ban tổ chức đã hỗ trợ hết mình cho các thí sinh để có hình ảnh đẹp nhất, ấn tượng nhất. Thông qua những điều thú vị của cuộc thi, tôi thấy mình trưởng thành và bản lĩnh hơn vì đã vượt qua được thử thách mới cũng như học hỏi được rất nhiều điều bổ ích”.  Đặc biệt sắp tới, Hoa hậu Duyên dáng sẽ được ban tổ chức mời trao giải cho chương trình diễn ra tháng 12/2019 tại Mỹ.

Trên cương vị mới, hoa hậu Thùy Linh cho biết sẽ không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân, cống hiến thêm nhiều giá trị cho cộng đồng xã hội. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc hoa hậu Thùy Linh sẽ còn tiến xa hơn nữa trên chặng đường sắp tới.

Nguồn: TCTTT