Hoa hậu H’hen Niê và ca sĩ Lý Hải kêu gọi quyên góp giúp đỡ miền Trung ruột thịt

Nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng đã đứng ra kêu gọi quyên góp ủng hộ giúp đỡ người dân các tỉnh miền Trung đang gánh chịu hậu quả do tình hình mưa bão nghiêm trọng.

Trong những ngày gần đây, người dân các tỉnh miền Trung đang phải đối mặt trước sự tàn phá kinh hoàng đến từ mưa bão. Nhiều địa phương bị ngập lụt trên diện rộng. Cuộc sống người dân miền Trung phải trải qua những ngày “màn trời chiếu đất”. Nhiều vụ việc thương tâm đã diễn ra do tình hình mưa bão phức tạp.

Người dân các tỉnh miền Trung đang phải đối mặt trước sự tàn phá kinh hoàng đến từ mưa bão. Ảnh: Internet.

Hoa hậu H’hen Niê đã lên tiếng kêu gọi người dân quyên góp chung tay giúp đỡ miền Trung ruột thịt trên trang cá nhân. Chưa dừng ở đó, cô còn ủng hộ 50 triệu đồng hỗ trợ người dân các tỉnh miền Trung vượt qua hoàn cảnh khó khăn này:

“Nhìn những hình ảnh này Hen thật sự rất xót xa. Năm nay thật sự là một năm khó khăn với tất cả mọi người bởi ảnh hưởng của Covid-19, đặc biệt là các bà con nghèo còn chịu nhiều thiệt thòi, nhưng buồn hơn khi bà con miền Trung lại tiếp tục oằn mình chống chọi với mưa lũ, khó khăn chồng chất khó khăn. Hen thương lắm! Của ít lòng nhiều, chị em Hen quyết định sẽ ủng hộ tấm lòng và tình cảm của mình để hướng về miền Trung ruột thịt”.

Hoa hậu H’hen Niê kêu gọi quyên góp giúp đỡ miền Trung. Ảnh: Internet.
H’hen Niê ủng hộ 50 triệu đồng hỗ trợ người dân các tỉnh miền Trung. Ảnh: Internet.

Ngoài ra, vợ chồng ca sĩ Lý Hải cũng đứng ra kêu gọi đóng góp để quyên tặng các phần quà hỗ trợ người dân miền Trung. Chưa đầy một giờ, số tiền ủng hộ đã lên đến con số 200 triệu đồng. Theo kế hoạch dự kiến, vợ chồng Lý Hải – Minh Hà sẽ đích thân xuống khu vực miền Trung để tặng quà sau 7 ngày:

“Trước những khó khăn bà con miền Trung đang gặp phải Lý Hải Minh Hà tha thiết kêu gọi quý mạnh thường quân, quý nhà hảo tâm gần xa chung tay giúp đỡ cho bà con miền Trung chương trình sẻ đích thân ra tận nơi để trao tận tay bà con những phần quà. Dự kiến 7 ngày nữa bên mình sẽ trực tiếp ra miền Trung để hỗ trợ bà con mong mọi người tiếp tục chung tay cùng quỹ trái tim đồng cảm”.

Vợ chồng ca sĩ Lý Hải cũng đứng ra kêu gọi đóng góp để quyên tặng các phần quà hỗ trợ người dân miền Trung. Ảnh: Internet.