Hoa hậu Hàn Quốc bị tố điều hành phòng chat bí mật để lợi dụng fan

Cựu Hoa hậu Hàn Quốc Ham So Won đã bị tung ra bằng chứng tố cáo cô sống hai mặt, điều hành phòng chat bí mật để cứu vớt sự nghiệp.

Ham So Won alf một trong những Hoa hậu Hàn Quốc tai tiếng nhất. Không những vậy, chồng của cô - Đại gia Trần Hoa đã bị 'bóc phốt', cáo buộc gian dối, ngụy tạo gia thế và danh tính cá nhân. Trước những bê bối này chương trình có sự tham gia của Hoa hậu Hàn Quốc Ham So Won là 'Taste of Wife' đã phải kết thúc sớm hơn dự kiến. Tuy nhiên, một nguồn tin trong đoàn làm phim cho biết Ham So Won vẫn chăm chỉ làm việc tại hậu trường và cố gắng gỡ bỏ những bài viết tiêu cực về mình.

Mới đây, Dispatch đã trực tiếp tham gia 'bóc phốt' cựu Hoa hậu Hàn Quốc. Theo đó, Ham So Won đã điều hành một phòng chat bí mật suốt thời gian qua. Các thành viên tròn nhóm đều là các fan lâu đời của của cô cũng như nhận được sự tin tưởng từ Ham So Won. Tại đây, Hoa hậu đã yêu cầu các fan liên lạc với các phóng viên nhằm xóa hoặc gỡ bỏ các bài viết tiêu cực về mình. Tuy nhiên, một trong số các thành viên đã ghi lại những bằng chứng đó và công bố nó với truyền thông.


Cựu Hoa hậu Hàn Quốc - Ham So Won và chồng
 

Theo những hình ảnh chụp lại đoạn tin nhắn, Ham So Won đã yêu cầu các thành viên trong nhóm gửi khiếu nại về người phóng viên đưa tin tiêu cực về cô. Không những vậy, các fan còn yêu cầu một số chương trình liên lạc với Ham So Won và mời cô tham gia.

Tuy nhiên, điều này đã khiến nhiều khán giả cho rằng cựu Hoa hậu Hàn Quốc đã để lộ tính cách gải tạo của mình. Bởi trước đó, cô đã tuyên bố tự nguyện tời khỏi chương trinhg mua sắm tại gia. Thế nhưng trong nhóm chat bí mật, cô lại than thở và tỏ ra buồn bã về chuyện này. Thấy vậy, người hâm mộ đã gọi điện cho công ty trên để kiến nghị.

   

Người cung cấp bằng chứng cho biết: "Tôi đã tham gia phòng chat vì thích Ham So Won, nhưng tôi cảm thấy phòng chat ngày càng tệ đi. Chẳng có chút suy ngẫm nào, họ chỉ nói những điều không công bằng. Cô ấy cố sử dụng fan để gây áp lực với phóng viên và thay đổi ý kiến của công chúng về mình. Tất cả những gì cô ấy cần làm bây giờ là xin lỗi một cách chân thành thôi".

Theo TravelMag