Hoa hậu H’Hen Niê lên tiếng khi bị chê ‘giả nghèo giả khổ’ đi xe khách

Sau những ồn ào, chỉ trích, tố 'làm màu', giả nghèo giả khổ đi xe khách từ quê xuống Sài Gòn, Hoa hậu H'Hen Niê đã lên tiếng giải thích.

Mới đây, bức ảnh H'Hen Niê xuất hiện trên một chuyến xe khách được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Được biết, H'Hen Niê đã di chuyển tới Sài Gòn bằng xe khách sau khi tham dự một sự kiện tại quê nhà của mình. Có thể thấy, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 ăn vận rất giản dị, mộc mạc và che kín mít nhưng vẫn được một nam tiếp viên phát hiện và xin chụp ảnh cùng.

[yarpp]
H'Hen Niê bị tố 'giả nghèo giả khổ' đi xe khách
 

Trước tấm ảnh giản dị của nàng hậu, nhiều khán giả tó ra vô cùng thích thú. Tuy nhiên vẫn xuất hiện không ít bình luận tiêu cực, cho rằng H'Hen Niê đang cố tình làm mãu, giả nghèo giả khổ. Trên thực tế, H'Hen Niê vốn luôn gắn liền với hình ảnh Hoa hậu giản dị nên nhiều người nghi ngờ người đẹp đang cố gắng để phù hợp hơn với hình ảnh đó.

Trước những ý kiến trái chiều, H'Hen Niê mới đây đã lên tiếng về bức ảnh trên. Cụ thể, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 viết trên trang cá nhân: "Đây là những chuyến đi gấp ở phía Nam đi bằng xe còn nhiều mà không nhớ nhưng những chuyến đi xe đến các tỉnh ở phía Bắc còn cực hơn. Hạ cánh ở Hà Nội và di chuyển bằng xe ăn 5 bữa ăn dọc đường đi chưa tới nơi. Nhưng mà Hen vui vì đường sá đẹp tận hưởng thôi, di chuyển ngoài phía Tây Bắc thường đường đèo lắm xe ô tô 4 chỗ luôn ưu tiên, nhiều lắm, ngồi nhớ để kể toàn nhớ mấy thứ xàm xàm của mình trên xe".

saostar-9kon6wlq5kxoogp3

"Nói tóm lại phương tiện đi lại là mục đích phục vụ cho công việc nên tiện với đáp ứng nhu cầu làm việc thì đi nè. Hen lại một người tranh thủ làm việc nên kiểu gì cũng sẽ giải quyết vấn đề để tham dự được. Không ngại khó chỉ sợ không đủ sức khỏe. Thế nên đừng ai bảo em có ekip dựng lên màn pr nhé”, H'Hen Niê cho biết.

Đây không phải lần đầu tiên H'Hen Niê bị tố 'làm màu'. Trước đó, nàng hậu thường xuyên chia sẻ những hình ảnh ở quê nhà hay những lần diện trang phục giản dị cũng nhận về ý kiến trái chiều

Theo TravelMag