Hoa hậu H’Hen Niê mặc áo dài đi từ thiện ngày cuối năm, CĐM: “Đúng là biểu tượng nhan sắc, đẹp từ tâm”

Mới đây, Hoa hậu H’Hen Niê đã đến Hậu Giang để hỗ trợ dự án thư viện sách. Trong tà áo dài đỏ, nàng hậu này khiến nhiều người “mê đắm” không chỉ bởi nhan sắc mà cả hành động ấm áp.

Mới đây, Hoa hậu H’Hen Niê đã đến Hậu Giang để hỗ trợ dự án thư viện sách. Trong tà áo dài đỏ, nàng hậu này khiến nhiều người “mê đắm” không chỉ bởi nhan sắc mà cả hành động ấm áp.

[yarpp]

Trong những ngày cuối năm, mọi người dường như bận rộn hơn với vô số các hoạt động bán buôn. Ai cũng gấp rút để hoàn thành các công việc để chào đón một năm mới nhiều may mắn. H’Hen Niê cũng không ngoại lệ, khi cô nàng tất bật ngược xuôi với vô vàn các hoạt động. Bên cạnh đó, nàng hậu cùng dành thời gian để thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện hay triển khai các dự án vì cộng đồng.

Mới đây, H’Hen Niê đã tiếp tục hành trình lan tỏa niềm yêu thương với chuyến đi đến Hà Giang để bàn giao dự án Room to Read mà cô kết nối cùng Đại sứ quán Israel bằng số tiền thưởng mà cô đạt được từ chương trình thực tế trước đó.

Xuất hiện tại buổi bàn giao, H’Hen Niê gây ấn tượng với mọi người với cách làm việc rất chuyên nghiệp, tận tình và gần gũi. Bên cạnh đó, nàng hậu này còn ghi điểm mọi người khi diện chiếc áo dài màu đỏ rực rỡ.  

“Lời hứa của Hen dùng tất cả tiền thưởng để hỗ trợ bà con Hà Giang. Và cuối cùng Hen đã chọn hoạt động xây dựng thư viện để giúp các em vùng cao hình thành thói quen đọc sách. 10/9/2020 đó là lần đầu tiên Hen có cơ hội được gặp chị Shirel để bàn bạc về kế hoạch đồng hành xây dựng mô hình thư viện thân thiện của tổ chức room to read.

Do dịch bệnh và phải mất rất nhiều thời gian mặc dù thư viện đã được hoàn thiện trước đó khá lâu để cả 2 bên có thể cùng nhau khai trương ngày hôm nay. Thư viện thân thiện theo mô hình Room to Read của Đại sứ quán Israel và Hen phối hợp tài trợ nằm trong dự án kéo dài 3 năm nhằm nâng cao tiếp cận sách và xây dựng thói quen đọc sách cho học sinh cấp tiểu học tại vùng sâu, vùng xa.

Dự án được thực hiện tại trường tiểu học Minh Sơn và trường tiểu học Niêm Tòng, Hà Giang. Hai phòng thư viện được cải tạo mới, được cung cấp hơn 10000 cuốn sách cùng thiết bị ban đầu cho thư viện gồm kệ bàn, vật phẩm giáo dục và tranh ảnh, với tổng ngân sách hơn 300 triệu đồng”, cô chia sẻ.

Có thể nói, kể từ ngày đăng quang đến nay, trong suốt 5 năm qua, H’Hen Niê chưa bao giờ ngừng làm việc thiện, cô luôn hướng đến cộng đồng bằng sự chân thành và vô vàn những hoạt động có ý nghĩa. Nhiều dân mạng cho rằng, cô đúng là biểu tượng sắc đẹp đúng nghĩa.

Nguồn: Tổng hợp