Hoa hậu H’Hen Niê mặc jumpsuit xuyên thấu: Sự chú ý của dân tình lại va ngay vào miếng lót ngực to lù lù

H’Hen Niê mất điểm vì lỗi nội y.

Xem thêm:

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã trong giai đoạn nước rút để tìn ra người đẹp xứng đáng với ngôi vị cao nhất, kế nhiệm Hoa hậu H’Hen Niê. Trong khi các thí sinh vẫn đang nỗ lực không ngừng nghỉ thì đương kim Hoa hậu H’Hen Niê và ban tổ chức cuộc thi chính thức công bố vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, ai sẽ là chủ nhân của chiếc vương miện danh giá này, chỉ vài ngày nữa thôi là có câu trả lời thích đáng.

Xuất hiện tại sự kiện công bố vương miện của Hoa hậu Hoàn vũ 2019, Hoa hậu H’Hen Niê khoe dáng trong một thiết kế jumpsuit xuyên thấu ôm sát tôn trọn thân hình vệ nữ với những đường cong nuột nà của mình. Thiết kế là một sáng tạo của NTK Nguyễn Đạt.

Những thiết kế jumpsuit ôm sát, nhất là vải xuyên thấu gợi cảm thế này rất dễ khiến người mặc lâm vào tình huống khó xử. Rất nhiều người đẹp Vbiz đã phải “đỏ mặt” trước những pha lộ vùng nhạy cảm lúc nào không hay. Cũng may, NTK đã may thêm một lớp lót nude bên trong nên nhìn tưởng là xuyên thấu hóa ra lại kín từ đầu đến chân.
Nhờ vậy mà Hoa hậu H’Hen Niê thêm tự tin, am tâm với hình ảnh của mình.
Nhưng nàng Hậu vẫn rất cẩn thận trong từng cử chỉ để không gặp phải những sự cố nhạy cảm khi mặc bộ jumpsuit gợi cảm này.

Thế nhưng dù cẩn thận hay tinh ý thế nào thì nàng Hậu của chúng ta vẫn mắc lỗi trang phục. Cứ tưởng “thoát kiếp” hở dưới nhạy cảm – vấn đề thường xuyên gặp phải khi diện những thiết kế quần ôm sát, thế nhưng H’Hen Niê lại chọn ngay miếng lót ngực quá to và dày và dù giấu thế nào thì nó cũng lộ rõ qua lớp vải xuyên thấu này.

Miếng lót ngực to tròn lộ rõ qua lớp vải xuyên thấu gợi cảm của bộ jumpsuit này….
…góc chụp nào thì H’Hen Niê cũng để lộ miếng lót bởi nó quá to và dày, lớp vải xuyên thấu mỏng manh không thể nào che chắn được.
Không những thế phần quần cũng khiến cho cô suýt nữa lộ vùng nhạy cảm.
HH H’Hen Niê vấp ngay vết xe đổ của Angela Phương Trinh cách đây có mấy ngày. Angela Phương Trinh cũng diện một bộ đầm xuyên thấu lộng lẫy kiêu sa, được ví von như nữ hoàng thảm đỏ ấy vậy mà chỉ vì miếng lót ngực thô kệch mà tổng thể kém sang hẳn đi vài phần.
Thay vì ngắm Angela Phương Trinh xinh đẹp kiê sa, thì mọi sự chú ý lại đổ dồn về miếng lót ngực lù lù qua lớp vải xuyên thấu.
Theo: helino