Hoa hậu Hồ Thị Thơ: Tôi hài lòng với cuộc sống hiện tại và luôn tích cực trong mọi vấn đề

"Tôi luôn hài lòng với cuộc sống bởi bản thân đã nỗ lực hết mình trong mọi việc mình làm. Dù chặng đường đi qua không thiếu những lúc khó khăn tôi vẫn luôn lạc quan, tích cực đối diện" - Hoa hậu Hồ Thị Thơ  (Thơ Hồ) mở đầu câu chuyện với những quan điểm khiến nhiều người suy ngẫm.

[yarpp]

Thơ Hồ là cái tên không còn xa lạ với công chúng. Từ phút đăng quang ngôi vị hoa hậu Toàn cầu Aphca ASIA Viet – Korea 2019, người đẹp ngày càng được yêu mến bởi những nỗ lực trên cương vị đại diện nhan sắc và thành công hơn trong sự nghiệp.

Hoa hậu Thơ Hồ hiện đang theo đuổi sứ mệnh làm đẹp tại Malaysia, thương hiệu Star Beauty And Spa của cô dần khẳng định vị trí của mình trong lòng khách hàng, trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng.

Bận rộn với công việc, với cương vị hoa hậu và là mẹ của một "tiểu công chúa" xinh xắn. Cuộc sống đôi khi không tránh được áp lực với nhiều vấn đề, song nàng hậu luôn tươi trẻ và cố gắng giữ cho tâm trạng của mình thật sự thoải mái, suy nghĩ tích cực.

Hoa hậu Thơ Hồ tâm sự: "Khi lập nghiệp tôi nghĩ người thành công là người nhìn thấy cơ hội trong khó khăn, ngược lại người thất bại nhìn đâu cũng thấy trở ngại và tự dặn lòng phải nỗ lực hết mình để theo đuổi điểu mình mong muốn". Có lẽ đây là lý do để hoa hậu Thơ Hồ có được thành công như hiện tại.

Xây dựng một thương hiệu nơi xứ người đã khó, khẳng định vị trí của thương hiệu ấy trên đất bạn lại càng khó khăn hơn, song Hoa hậu Thơ Hồ đã làm được điều đó bằng tâm huyết và tư duy lạc quan của mình.

Người đẹp cũng bộc bạch thêm về cuộc sống, hoa hậu Thơ Hồ chọn một cuộc sống yên bình, làm điều mình thích, theo đuổi điều mình khao khát và tận hưởng những thành bản thân làm được.

Dù công việc bận rộn đến đâu cô cũng không quên chăm sóc bản thân, nuông chiều cảm xúc của mình. Với hoa hậu Thơ Hồ phụ nữ làm đẹp không phải chỉ để tự tin với chính mình mà còn tự tin để đón nhận những cơ hội gõ cửa cuộc sống.

Với người đẹp, chăm sóc và nhìn thấy con gái lớn lên mỗi ngày cũng chính là động lực lớn nhất để vượt qua mọi thử thách. Hoa hậu Thơ Hồ luôn tâm niệm cuộc sống của mình cũng chính là tấm gương phản chiếu đối với con gái, cô muốn bản thân mình cho con những điều tốt nhất đồng thời là truyền cảm hứng để con gái có được cuộc sống vui vẻ, tự chủ.

Chia sẻ về cuộc sống đời thường, hoa hậu Thơ Hồ cũng bật mí ngoài công việc, tham dự các sự kiện văn hóa giải trí cô thích cùng bạn bè trò chuyện, thưởng thức những món ăn ngon. Dù tự nhận bản thân không quá khéo léo trong nấu nướng song hoa hậu Thơ Hồ vẫn tự vào bếp làm những món ăn Việt Nam như các món ốc, bánh xèo miền Tây.

Sự lạc quan và lối sống chuẩn mực, trân trọng chính bản thân mình của hoa hậu Thơ Hồ đã giúp người phụ nữ này thành công hơn, tỏa sáng hơn trong mắt mọi người.Năm 2020, nàng hậu cũng tiết lộ sẽ nỗ lực nhiều hơn trong công việc, tích cực tham gia các hoạt động trên cương vị hoa hậu và hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Nguồn: TCTTT