Hoa hậu Hoàn vũ 2015 bất ngờ xóa bỏ danh hiệu trên trang cá nhân

Việc xóa bỏ danh hiệu trên trang cá nhân của Pia Wurtzbach nhận về không ít tranh cãi trên MXH với vô số ý kiến trái chiều.

Mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach xóa bỏ danh hiệu khỏi trang Instagram cá nhân. Việc làm này của cô khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Hoa hậu Pia Wurtzbach sinh năm 1989. Cô đăng quang ngôi vị Miss Universe 2015 và là Hoa hậu Hoàn vũ gây tranh cãi nhất lịch sử với màn công bố nhầm vương miện.

Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Pia Wurtzbach đã có sự phát triển rất mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Cô cũng là Hoa hậu Hoàn vũ có ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội với hơn 13,8 triệu người theo dõi. 

Thế nhưng mới đây, Pia Wurtzbach đã xóa bỏ danh hiệu khỏi trang Instagram cá nhân. Giờ đây, khi truy cập vào trang Instagram cá nhân của Hoa hậu này, chúng ta không còn thấy người đẹp để danh hiệu của mình ở phần tiểu sử. Việc làm này của nàng hậu nhận về không ít tranh cãi trên MXH với vô số ý kiến trái chiều.

Ngoài Pia Wurtzbach, nhiều nàng hậu khác cũng có hành động tương tự. Paulina Vega – Hoa hậu Hoàn vũ 2014 cũng có việc gỡ danh hiệu như trên. Hay như vào tháng 12/2021, Hoa hậu H’Hen Niê cũng gỡ bỏ danh hiệu Top 5 Miss Universe 2018 khỏi phần tiểu sử trên trang cá nhân. Mặc dù vậy, hiện tại danh hiệu này đã được cập nhật lại trên Instagram của cô.

Về phía mình, bạn thấy như thế nào về việc Hoa hậu Hoàn vũ 2015 bất ngờ xóa bỏ danh hiệu trên trang cá nhân, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp