Hoa hậu Khánh Vân bị chỉ trích khi tổ chức từ thiện giúp trẻ em bị xâm hại tình dục

Khoe ảnh rạng rỡ trong chuyến từ thiện giúp đỡ các trẻ em bị xâm hại tình dục, Hoa hậu Khánh Vân bị cộng đồng mạng không tiếc lời chỉ trích. 

Trong Tết Trung Thu vừa qua, Hoa hậu Hoàn Vũ Khánh Vân đã tổ chức từ thiện giúp đỡ các trẻ em bị xâm hại tình dục. Cô đã chia sẻ những hình ảnh của chuyến đi trên trang cá nhân. Trong ảnh, Khánh Vân cười rạng rỡ và dùng hình ảnh che đi khuôn mặt các bé:"Mùa Trung thu này thật sự rất đặc biệt và ý nghĩa đối với Vân. Hôm nay, Vân hóa trang thành chú Cuội cùng ba mẹ và các anh chị đến thăm các con tại gia đình thân yêu. Được vui chơi, ca múa, rước đèn và chia sẻ những niềm vui với các con, Vân vui lắm. Nhìn các con vui vẻ và hạnh phúc, Vân rất xúc động. Hãy luôn tự tin, vững bước trên hành trình phía trước các con nhé. Cô Vân và mọi người sẽ luôn bên cạnh các con".
Hoa hậu Hoàn Vũ Khánh Vân bị chỉ trích khi tổ chức từ thiện giúp đỡ các trẻ em bị xâm hại tình dục.
Tuy nhiên, hành động này lại nhận về hàng loạt chỉ trích trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng Khánh Vân đang “giả tạo” để gây chú ý, tạo dựng danh tiếng. Thậm chí, một bộ phận dư luận không tiếc lời chỉ trích hành động che đi khuôn mặt các bé nhưng lại cười rạng rỡ với ống kính. Trước phản ứng trái chiều của cộng đồng mạng, đại diện Miss Universe Việt Nam đã lên tiếng đính chính:"Đây không đơn thuần là buổi tặng quà mà là dự án lâu dài và xuyên suốt hành trình của Vân. Trong ảnh là Vân đang hóa trang thành chú Cuội để tổ chức một buổi Trung thu cho các em. Các em đều là nạn nhân của bạo hành và xâm hại tình dục, nên tất cả hình ảnh các em đều phải che để bảo vệ quyền riêng tư của các em. Vân đã từng chia sẻ nhiều lần về điều này".
Sau khi vụ việc xảy ra, đại diện Miss Universe Việt Nam đã lên tiếng đính chính.

[yarpp]