Hoa hậu Hoàng Ny mang thương hiệu Victoria ra mắt tại Sydney

Ngoài tài trợ trang phục cho ca sĩ Thanh Xuyên, MC Thuỳ Dương trong đêm diễn thì thương hiệu ”Victoria” đã cho khán giả Sydney mãn nhãn với phần trình diễn đầm dạ hội ấn tượng.

Xem thêm:

Luôn đồng hành cùng nữ ca sĩ Thanh Xuyên trong các chương trình từ thiện trước đây, khác với live show Nhân Tâm 1 trong vai trò MC thì trong live show Thanh Xuyên Nhân Tâm 2 Hoa Hậu Victoria Hoàng Ny là 1 trong những nhà tài trợ của chương trình.

Trong lần ra mắt thương hiệu đầm dạ hội ”Victoria” lần đầu tiên tại Sydney Hoàng Ny lựa chọn những thiết kế không quá cầu kỳ mang tính tiện dụng, gần gũi với những buổi tiệc thân thiện, phần trình diễn đầm dạ hội nhận được sự tán thưởng nhiệt tình của khán giả bởi những  bước đi catwalk chuyên nghiệp, quyến rũ của những cô gái xinh đẹp trong Team Victoria’s Model.

Nam ca sĩ Minh Hiếu tỏ ra galant  khi đảm nhận vai trò dìu các nàng đến điểm catwalk.

Bên cạnh đó còn có sự tham gia biểu diễn của Á Hậu Bảo Trâm, Á Hậu Hà Kim Ngân, ca sĩ Vi Châu.

Ca sĩ Thanh Xuyên là ca sĩ hát được nhiều thể loại nên cô rất được yêu mến tại Sydney. Mỗi năm Thanh Xuyên đều tổ chức live show và dành số tiền này để về miền Tây quê hương cô để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn và những mảnh đời bất hạnh.

Theo msvietnamintercontinental