Hoa hậu Khánh Phương về nước sau đăng quang

Sau hơn một tuần đăng quang, tân hoa hậu mới được về nước vào chiều 11/11 nên không giấu nổi sự xúc động.

Chiều 11/11, Hoa hậu Trái đất 2018 Nguyễn Phương Khánh đáp chuyến bay từ Philippines trở về Việt Nam. Cô diện trang phục đơn giản, được trợ lý phụ giúp đẩy hành lý.

Trước khi ra bên ngoài, Phương Khanh thay áo dài và đeo dải băng hoa hậu. Người đẹp năm nay 24 tuổi, cao 1,72m, số đo 90-58-94 và là đại diện Việt Nam đầu tiên giành vương miện Miss Earth vào tối 3/11.

Nguyễn Phương Khánh từng đoạt Á hậu 2 Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018, sau đó chiến thắng dự án ‘Ngôi sao danh vọng’ và giành quyền thi Miss Earth 2018.  Đây là cuộc thi tổ chức lần đầu tiên vào năm 2001 ở Philippines, với thông điệp kêu gọi bảo vệ Trái đất, nâng cao nhận thức môi trường. Hiện Miss Earth được xếp là một trong những sân chơi nhan sắc lớn, uy tín nhất thế giới, bên cạnh Miss World, Miss Universe, Miss International…
Sau đăng quang, Phương Khánh ở lại Philippines một tuần thực hiện các nghĩa vụ, hoạt động trả quyền lợi nhà tài trợ. Sau đó tân hoa hậu trở về Việt Nam để giao lưu với truyền thông, khán giả nước nhà.

Vừa gặp mẹ tại cổng ra sân bay, Phương Khánh liền ôm chầm hạnh phúc. Trước đó, cô được mẹ và anh trai sang Philippines cổ vũ, động viên tinh thần trong đêm chung kết.

Mẹ Phương Khánh không giấu được sự xúc động và liên tục ôm con gái.

Mẹ Phương Khánh không giấu được sự xúc động.

Siêu mẫu Ngọc Tình đại diện đơn vị giữ bản quyền Miss Earth tại Việt Nam ra sân bay đón Phương Khánh. 

Siêu mẫu Ngọc Tình đại diện đơn vị giữ bản quyền Miss Earth tại Việt Nam ra sân bay đón Phương Khánh.

Nam vương Ngọc Tình cùng dàn trai đẹp đã chuẩn bị rất chu đáo để đón Phương Khánh. Anh cũng đã tình cảm lau vết lem trên mặt cho Phương Khánh tại sân bay.

Đông đảo khán giả hâm mộ chuẩn bị băng rôn, poster in hình Phương Khánh ra tận sân bay từ sớm chờ người đẹp. Nhà thiết kế Linh San (váy xanh) cũng có mặt, chụp hình cùng Hoa hậu và êkíp. Cô là người thiết kế trang phục dân tộc cho Phương Khánh và đảm nhận vai trò giám khảo trong đêm chung kết Miss Earth 2018. Lý giải về chiến thắng của đại diện Việt Nam, Linh San cho biết: ‘Phương Khánh vào được top 4 và đăng quang bởi vì có câu trả lời ứng xử hay, ý nghĩa. Trái tim tôi như vỡ òa khi em ấy được xướng lên ở vị trí Hoa hậu’.

Phương Khánh được mẹ nắm chặt tay dẫn ra xe. Ngày mai 12/11, cô sẽ có buổi giao lưu với truyền thông.

Trong một năm tới, người đẹp sẽ bận rộn với lịch trình nhiều hoạt động khắp thế giới trên cương vị Miss Earth 2018.

Trong một năm tới, người đẹp sẽ bận rộn với nhiều hoạt động khắp thế giới trên cương vị Miss Earth 2018.