Hoa hậu Khánh Vân diện áo dài mừng ngày 20/11, tất bật chuẩn bị cho show thời trang riêng

“Mỗi ngày đến lớp, nhìn các học viên thay đổi qua từng buổi tập, hơn ai hết Vân là người vui và tự hào nhất", Khánh Vân chia sẻ.

Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam, Hoa hậu Khánh Vân cùng với các học trò của mình đã thực hiện bộ ảnh áo dài. Được biết đây là năm đầu tiên nàng hậu này đón ngày 20/11 với tư cách là huấn luyện viên của học viện đào tạo kỹ năng.

Trong bộ ảnh chia sẻ trên trang cá nhân, Khánh Vân diện áo dài đẹp mắt. Cô chia sẻ: “Mỗi ngày đến lớp, nhìn các học viên thay đổi qua từng buổi tập, hơn ai hết Vân là người vui và tự hào nhất. Làm Vân nhớ lại những kỷ niệm thuở còn cắp sách đến trường. Vân hy vọng rằng những điều mình hướng dẫn sẽ phần nào giúp các em hoàn thiện và tự tin hơn. Vì tự tin là chìa khoá mở ra rất nhiều cơ hội cho các em sau này”.

Sau khi trao lại vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho Ngọc Châu, Hoa hậu Khánh Vân tập trung phát triển sự nghiệp, thực hiện những kế hoạch riêng. Được biết, ngoài việc huấn luyện, hiện tại nàng hậu này đang chuẩn bị cho trình thời trang riêng mang tên Brave Heart Fashion Show 2022, diễn ra ngày 21/12/2022. Đây là chương trình thời trang đầu tiên do Khánh Vân sáng lập và tổ chức.

Được biết, Brave Heart là tên gọi chiếc vương miện Khánh Vân đội khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, gắn bó với cô trong ba năm nhiệm kỳ. Khánh Vân dùng cụm từ để đặt tên cho show diễn, thể hiện khát khao của tuổi trẻ, quyết tâm chinh phục thử thách.

Về phía mình, bạn thấy như thế nào về nỗ lực của Khánh Vân trong thời gian vừa qua, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp