Hoa hậu Khánh Vân mang 15 vali hành lý đến Mỹ tham gia Miss Universe

Tối ngày 02/05, Hoa hậu Khánh Vân có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất, chính thức lên đường sang Mỹ tham gia cuộc thi Miss Universe lần thứ 69.

Xuất hiện tại sân bay từ khá sớm so với giờ khởi hành, Hoa hậu Khánh Vân được nhiều người quan tâm, ủng hộ. Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam diện bộ trang phục đặc biệt được chính người thân, bạn bè, khán giả và những người yêu quý vẽ trái tim gửi gắm tình yêu thương, lời chúc cho mình.

[yarpp]

Khánh Vân tại sân bay, theo dự kiến, cô sẽ khởi hành lúc 22h45 nhưng nàng Hậu đã đến từ sớm để làm thủ tục, tạm biệt mọi người.

Do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, năm nay Khánh Vân lên đường sang Mỹ mà không có nhiều người ra sân bay tiễn như những đại diện trước, để tránh tụ tập đông người và bảo vệ sức khoẻ mọi người. Vì thế, trong buổi Send Off ngày 27/04, các khách mời tham dự đã tự tay vẽ trái tim lên bộ trang phục của NTK Thượng Gia Kỳ, mỗi trái tim là một lời chúc và tình cảm yêu thương mà mọi người dành cho nàng Hậu, kèm thông điệp: “Khánh Vân không đi thi một mình, mọi người luôn bên cạnh đồng hành, dõi theo và yêu thương Khánh Vân”.

Khánh Vân chuẩn bị 15 vali hành lý mang đi thi.
 

Tại sân bay, Khánh Vân tuân thủ theo các quy định về phòng chống dịch Covid-19, đeo khẩu trang và hạn chế tụ tập đông người. Cô tiết lộ mang theo 15 vali hành lý, nhưng xin phép được giữ bí mật về số lượng trang phục mang theo. “Vân sẽ đem đủ đồ cho 10 ngày thi, còn cụ thể như thế nào, khán giả sẽ được biết khi Vân diện lên người” – cô chia sẻ. Vali Degree đồng hành cùng Khánh Vân trên hành trình đến Mỹ, gồm màu đỏ chủ đạo và màu cam.

Ba mẹ Khánh Vân có mặt ở sân bay tiễn con gái lên đường sang Mỹ dự thi.

Cùng với ê kíp, gia đình, bạn bè cũng đến tiễn Hoa hậu Khánh Vân đi Mỹ. Ba mẹ người đẹp luôn ủng hộ con gái, lần này Khánh Vân sang Mỹ, điều khiến ba mẹ cô lo nhất là vấn đề sức khoẻ. Tuy nhiên, Khánh Vân đã tiêm vắc xin phòng Covid-19, cũng như sẽ thực hiện các biện pháp bảo vệ sức khoẻ theo yêu cầu của tổ chức Miss Universe trong những ngày thi tại Mỹ.

Các người đẹp trong gia đình Hoa hậu Hoàn vũ (gồm Hương Ly, Kim Duyên, Mâu Thủy, Hoàng Phương,...) đến tiễn Khánh Vân lên đường đi thi và dành cho cô nhiều lời chúc.
 

Trước khi vào khu vực làm thủ tục bay, Khánh Vân gửi lời chào đến khán giả và những người yêu thương cô: “Vân đã sẵn sàng! Những ngày qua Vân vô cùng hạnh phúc vì biết mọi người rất yêu thương Vân. Vân cảm ơn vì tất cả, Vân sẽ cháy hết mình trong những ngày tới! Hãy tin Vân!”.

Miss Universe 69th diễn ra tại Mỹ từ ngày 06 – 16/05/2021 (theo giờ Mỹ). Khán giả có thể bầu chọn cho Khánh Vân vào thẳng Top 21 bằng cách vote thông qua ứng dụng Miss Universe, cổng bình chọn đã mở và sẽ đóng lại đến hết ngày 15/05/2021 (theo giờ Mỹ). Phần thi National Costume sẽ mở cổng bình chọn từ ngày 13/05/2021 đến hết ngày 15/05/2021 (theo giờ Mỹ).

Theo TravelMag