Hoa hậu Kỳ Duyên bán nude khoe lưng trần nõn nà, tạo dáng táo bạo trong bồn tắm

Loạt ảnh bán nude táo bạo trong bồn tắm của Hoa hậu Kỳ Duyên đủ làm hút hồn khán giả ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Luôn được biết đến là nàng Hậu rất chịu khó thay đổi hình ảnh, cứ thi thoảng lại "biến hình" 180 độ từ nàng thơ nhẹ nhàng đến gợi cảm, nóng bỏng nên bất cứ khi nào xuất hiện, Kỳ Duyên lại thu hút sự quan tâm lớn từ công chúng. Có thể nói, dù theo phong cách gợi cảm hay nàng thơ kín đáo nhẹ nhàng, nàng Hậu cũng ghi điểm nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, ngày càng nhuận sắc, mặn mà ở tuổi 25.


Mới đây, cô tiếp tục làm bao người phát mê khi tung loạt ảnh bán nude táo bạo trong bồn tắm trên trang facebook cá nhân.

Hoa hậu Kỳ Duyên bán nude khoe lưng trần nõn nà, tạo dáng táo bạo trong bồn tắm - Ảnh 1.

Trang điểm nhẹ nhàng, khoe khéo lưng trần nõn nà và một vài góc chụp lấp ló vòng 1 gợi cảm, Kỳ Duyên đủ chinh phục người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hoa hậu Kỳ Duyên bán nude táo bạo, từ visual đến body đều miễn chê.

Hoa hậu Kỳ Duyên bán nude khoe lưng trần nõn nà, tạo dáng táo bạo trong bồn tắm - Ảnh 3.

Được biết, Hoa hậu Việt Nam 2014 rất chịu khó tập luyện để giữ gìn vóc dáng. Cô cũng thực hiện nghiêm ngặt chế độ ăn uống và skincare khoa học để vừa bảo đảm sức khỏe, vừa giúp nhan sắc luôn giữ được nét tươi trẻ, xinh đẹp.

Hoa hậu Kỳ Duyên bán nude khoe lưng trần nõn nà, tạo dáng táo bạo trong bồn tắm - Ảnh 4.

Theo Kỳ Duyên, dù rất bận rộn với lịch trình làm việc nhưng việc giữ gìn sắc vóc luôn được cô ưu tiên hàng đầu. Cũng vì vậy nên cô luôn tự tin mỗi khi xuất hiện, kể cả khi thực hiện những bộ ảnh gợi cảm, nóng bỏng.

Hoa hậu Kỳ Duyên bán nude khoe lưng trần nõn nà, tạo dáng táo bạo trong bồn tắm - Ảnh 5.

Bộ ảnh này của Kỳ Duyên nhanh chóng nhận được lượng tương tác cao, nhiều đồng nghiệp cũng như đàn chị trong nghề cũng vào thả tim và để lại những bình luận khen ngợi Kỳ Duyên.

Theo Pháp luật và bạn đọc