Hoa hậu Lâm Hải Vi tham dự sự kiện “CEO và câu chuyện khởi nghiệp” chia sẻ bí quyết khởi nghiệp cùng sinh viên

Hoa hậu Lâm Hải Vi tham dự sự kiện “CEO và câu chuyện Khởi nghiệp” cùng các bạn sinh viên trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh.

Hoa hậu Lâm Hải Vi

Sáng ngày 16/10/2018, hoa hậu Lâm Hải Vi xuất hiện với tư cách khách mời tại chương trình “CEO và câu chuyện Khởi nghiệp”. Hoa hậu được thầy cô, các bạn sinh viên trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh đón chào nồng nhiệt. Cũng tại chương trình, người đẹp đã chia sẻ về kinh nghiệm khởi nghiệp và những cột mốc đáng nhớ trong chặng đường mình đã đi qua.

Chương trình cũng có sự góp mặt của các doanh nhân là Ceo của các doanh nghiệp như: Ông Tạ Minh Nghĩa – CEO công ty Orimart, doanh nhân Nguyễn Minh Thảo – CEO Công ty Umbala, Ông Ngô Minh Tuấn – CEO Hoa 7 ngày, Ông Nguyễn Hoài Nam – CEO công ty Jiohealth, Ông Trương Võ Hữu Thiên – CEO công ty Garastem, Bà Vũ Ngọc Hương – CEO Công ty Venus Corp, Ông Nguyễn Thành Quang – CEO công ty cổ phần Tư vấn giải pháp Tiền Phong, Ông Hồ Phúc Nguyên – CEO Công ty TNHH Tipto Mã Lai…

Hoa hậu Lâm Hải Vi hiện đang là CEO của công ty TNHH quốc tế Keaway, là một trong những công ty phân phối độc quyền các dòng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng từ các quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc, Singapore.

Trước khi đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Hoàn Vũ 2017, Lâm Hải Vi được biết đến với cương vị là một nữ doanh nhân thành đạt, bản lĩnh trong kinh doanh. Song để có được những thành quả đó người đẹp đã phải nỗ lực rất nhiều.

” Không thành công nào đến một cách dễ dàng, nghĩa là không đối mặt thử thách sẽ không có ngày vinh quang” – Hoa hậu Lâm Hải Vi đã chia sẻ như thế và không ngại bộc bạch về quãng thời gian đầu khởi nghiệp nhiều khó khăn.

Lâm Hải Vi tiết lộ rằng trước khi lập công ty riêng, cô đã có thời gian làm việc cho các doanh nghiệp. Đó là quãng thời gian cô vừa làm việc, vừa học hỏi để có kiến thức, kinh nghiệm cho mục tiêu phát triển riêng của mình.

Người đẹp cũng nhấn mạnh rằng làm bất cứ điều gì đều cần có mục tiêu: “Mục tiêu chính là nguồn động lực để chúng ta phấn đấu, mọi trở ngại dường như sẽ giảm đi một nửa độ khó nếu chúng ta có mục tiêu để hướng đến”

Những chia sẻ của hoa hậu Lâm Hải Vi rất thực tế, gần gũi và giúp các bạn sinh viên có được những những lời khuyên hữu ích cho mình.

Các bạn sinh viên cũng đưa ra những thắc mắc, băn khoăn của mình để được hoa hậu tư vấn, cho lời khuyên.

Là một hoa hậu doanh nhân, người đẹp  luôn muốn kết nối với các bạn sinh viên,  tạo động lực cho các bạn trẻ vững vàng hơn trên chặng đường khởi nghiệp.

Hoa hậu Lâm Hải Vi cũng cho biết trong thời gian tới cô sẽ tích cực hơn nữa trong các hoạt động giao lưu, kết nối và chia sẻ với các bạn sinh viên.