Hoa hậu Lê Thu Thảo: “Tôi muốn được như thần tiên tỉ tỉ Việt Nam”

Tự thấy mình có những điểm tương đồng với hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo, tân hoa hậu Sắc Đẹp Việt Nam Quốc tế 2019  chia sẻ mong muốn có được những thành công như thần tiên tỉ tỉ Việt Nam.

“Tôi cũng tên là Thu Thảo, cũng yêu thích vẻ đẹp nhẹ nhàng nhưng có khả năng biến hóa linh hoạt như hoa hậu Việt Nam 2012. Tôi giống chị ấy ở điểm không muốn ồn ào. Yên ả là để cống hiến” – Tân hoa hậu Lê Thu Thảo chia sẻ.

Đêm chung kết Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Quốc tế 2019 tại Đài Loan đã chính thức khép lại. Ngôi vị cao nhất thuộc về đại diện Việt Nam – Người mẫu Lê Thu Thảo. Khoảnh khắc đăng quang của người đẹp nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người yêu mến cuộc thi này.

Tân hoa hậu được đánh giá cao về nhan sắc và sự thông minh trong cách hành xử. Người đẹp gây ấn tượng mạnh với gương mặt thanh tú, vóc dáng chuẩn và quan điểm sống tích cực để cống hiến.

Vốn xuất thân từ làng mẫu, hoa hậu Lê Thu Thảo có lợi thế về kinh nghiệm catwalk và tham gia biểu diễn. Cô cũng bộc bạch đang không ngừng nỗ lực theo đuổi con đường nghệ thuật.

Người đẹp cũng tiết lộ hình mẫu mình hướng tới chính là hoa hậu Đặng Thu Thảo.

“Chị ấy là hình ảnh một người đẹp, một hoa hậu nói không với scandal, nói không với thị phi nhưng lại có nhiều thành công nổi bật. Chị ấy có cuộc sống êm đềm như chính tính cách của chị ấy vậy. Sao phải tự khiến cuộc sống của mình nổi sóng khi vẫn có thể cống hiến trong yên bình” – Tân hoa hậu dành những lời ngưỡng mộ cho thần tiên tỉ tỉ Việt Nam.

Hiện tại, sau thời điểm đăng quang, hoa hậu Lê Thu Thảo đã nhanh chóng bắt tay ngay vào các hoạt động trên cương vị mới. Người đẹp hứa hẹn sẽ không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân, chứng minh mình xứng đáng với ngôi vị cao quý.