Hoa hậu Mai Phương Thúy hé lộ bí ẩn phía sau loạt ảnh áo dài tranh cãi

Mai Phương Thúy bất ngờ hé lộ câu chuyện phía sau lùm xùm diện áo dài hở hang từng gây tranh cãi trong dư luận. 

Mới đây, Mai Phương Thúy đã lên tiếng kể lại những góc khuất đằng sau vụ việc mặc áo dài phản cảm trong chương trình talkshow. Người đẹp cho biết loạt ảnh tranh cãi nằm ở một file ảnh không được cô chọn. Tuy nhiên, nhiếp ảnh gia lại khá yêu thích nên quyết định đăng trên trang cá nhân. Vì muốn thể hiện sự ủng hộ cho người thực hiện bộ ảnh giúp mình nên Mai Phương Thúy đã đăng lại:

“Hai bức ảnh áo dài từng bị chỉ trích tôi chụp năm 2008 thực ra nằm trong file ảnh hỏng mà tôi không chọn. Những ảnh được chọn người ta phóng thành tranh, ảnh rồi đi đấu giá bên Châu Âu được mấy trăm triệu tặng cho đồng bào khó khăn. Đến năm 2012, nhiếp ảnh gia và nhà báo cảm thấy 2 bức ảnh rất đẹp, nên muốn đăng lại. Sau đó, tôi bị mọi người phản ứng”. 

Mai Phương Thúy hé lộ bí ẩn phía sau loạt ảnh áo dài tranh cãi. Ảnh: Internet.

Được biết bộ ảnh gây tranh cãi được thực hiện năm 2008. Sau đó, Mai Phương Thúy đã đăng lại vào đầu năm 2020 với dòng chia sẻ: “Maybe you will get me into trouble again” ( Tạm dịch: Có lẽ bạn sẽ khiến tôi gặp rắc rối thêm một lần nữa). Điều đáng nói là tà áo dài trong ảnh khá mỏng tạo ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Bên cạnh những lời khen ngợi, cô cũng nhận về không ít chỉ trích. Sau khi vụ việc xảy, người đẹp đã đăng bài xin lỗi.

Bức ảnh gây tranh cãi của Mai Phương Thúy. Ảnh: Internet.