Hoa hậu Ngọc Châu đẹp lộng lẫy khi dự họp báo cuộc thi sắc đẹp doanh nhân

Tại sự kiện, Hoa hậu Ngọc Châu là tâm điểm chú ý của giới truyền thông và các khách mời. Không chỉ sở hữu nhan sắc ngọt khào, khí chất ngời ngời mà người đẹp này còn ghi điểm bởi tính cách thân thiện, cởi mở.

Tham dự họp báo Hoa hậu Doanh nhân Thế giới Dubai 2022, Hoa hậu Lê Thị Ngọc Châu gây thương nhớ với nhan sắc rạng rỡ của mình.

Hoa hậu Lê Thị Ngọc Châu

Mới đây, Hoa hậu Doanh nhân Thế giới Dubai 2022 (Miss Business Global 2022 – Dubai) vừa tổ chức buổi họp báo giới thiệu về cuộc thi và những thông tin liên quan. Sự kiện này đã quy tụ rất nhiều ngôi sao, doanh nhân nổi tiếng đến tham gia. Trong số này có cả Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương 2022 Lê Thị Ngọc Châu.

Hoa hậu Lê Thị Ngọc Châu là đồng ban tổ chức cuộc thi Miss Business Global 2022 – Dubai

Xuất hiện tại buổi lễ nói trên với vai trò đồng ban tổ chức, Hoa hậu Lê Thị Ngọc Châu thu hút sự chú ý mọi người với nhan sắc trẻ trung của mình. Lựa chọn chiếc áo dài màu tím, người đẹp này khéo léo khoe body thon gọn. Để set đồ thêm phần lộng lẫy và quyền lực, chị sử dụng thêm phụ kiện là chiếc hoa tai tinh tế và không quên đội chiếc vương miện Hoa hậu danh giá.

Hoa hậu Lê Thị Ngọc Châu chụp ảnh cùng MC Thanh Bạch

Tại sự kiện, Hoa hậu Ngọc Châu là tâm điểm chú ý của giới truyền thông và các khách mời. Không chỉ sở hữu nhan sắc ngọt khào, khí chất ngời ngời mà người đẹp này còn ghi điểm bởi tính cách thân thiện, cởi mở. Trong vai trò đồng tổ chức, với những kinh nghiệm và trí tuệ của mình, nữ doanh nhân nói trên được kỳ vọng sẽ đưa ra nhiều góc nhìn, góp ý và giúp các thí sinh hoàn thiện hơn.

Vào tháng 8/2022 vừa qua, tại Philippine, doanh nhân Lê Thị Ngọc Châu vượt qua vô số thí sinh, xuất sắc đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Thái Bình Dương. Tại đêm chung kết, đích thân Công chúa Philippin Maria trao vương miện cho người đẹp này. Trước đó, chị cũng từng giành vị trí Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022.

Vào tháng 8/2022, doanh nhân Lê Thị Ngọc Châu đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Thái Bình Dương.

Được biết Hoa hậu Ngọc Châu sinh ra và lớn lên ở Bến Tre. Chị là một doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, bất động sản… gặt hái không ít thành công trên thương trường. Hiện tại chị đang điều hành công ty Ngọc Châu Land với slogan “Trao giá trị – Nhận niềm tin”. Đồng thời mỹ nhân ấy cũng đang là nhà phân phối giảm cân kẹo táo KAONE.

Không chỉ là doanh nhân thành công, Hoa hậu Lê Thị Ngọc Châu còn là người có tấm lòng nhân ái. Chị thường xuyên tham gia nhiều hoạt động từ thiện, vì cộng đồng. Vừa qua, người đẹp này đã có chuyến đi thiện nguyện đến xã Hữu Định (Bến Tre) để động viên tinh thần và trao quà cho những hoàn cảnh khó khăn.

Nói về thành công của mình, Hoa hậu Ngọc Châu cho biết bí quyết thành công đó chính là cân bằng giữa công việc và gia đình. Ngoài thời gian dành điều hành công ty, tâm huyết vì hoạt đồng cộng đồng, nàng hậu này còn hết lòng vun vén cho gia đình, chăm lo cho con cái, hiếu thảo với bố mẹ. Và chính gia đình là điểm tựa, động lực để người đẹp này phấn đấu, không ngừng hoàn thiện chính mình. Cùng chúc rằng, Hoa hậu Ngọc Châu sẽ thành công hơn nữa trên con đường đã chọn!

Nguồn: Tổng hợp