Hoa hậu Nguyễn Lan Vy nỗ lực đóng góp cho sự thành công của Festival làng nghề 2019 tại TP Huế

Không chỉ xuất hiện lộng lẫy tại chương trình, hoa hậu Nguyễn Lan Vy còn có đóng góp không nhỏ cho sự thành công của Festival làng nghề 2019 tại TP Huế.

Hoa hậu Nguyễn Lan Vy đã đảm nhận thành công vai trò tổng đạo diễn chương trình văn hóa nghệ thuật trong khuôn khổ Festival làng nghề 2019 tại TP Huế. Đích thân chị đã chỉ đạo nghệ thuật và đem tới những tiết mục biểu diễn đặc sắc, đậm chất nghệ thuật cho chương trình.

Sự kiện với sự tham gia của lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế và thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả, khách tham quan.

Chương trình có sự tham dự của lãnh đạo tỉnh TT Huế. Từ phải qua trái- đồng chí PCT Tỉnh TT Huế và đồng chí  GĐ sở Du Lịch Tỉnh TT Huế

Người đẹp cũng tham gia biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả bởi thần thái đầy tự tin, lôi cuốn.

Đơn vị VKSTAR của hoa hậu Nguyễn Lan Vy đã mang tới cho chương trình nhiều điểm nhấn,  truyền tải thông điệp về giá trị văn hóa của vùng đất cố đô. Đặc biệt, tiết mục biểu diễn ca khúc: “Tổ quốc gọi tên mình” do đạo diễn – ca sĩ Phan Quý trình bày. Đây là tiết mục đã đoạt giải HCV nghệ thuật Doanh nhân Doanh nghiệp toàn quốc 2018 do bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch vinh danh.

Với những đóng góp và nỗ lực của mình, hoa hậu Nguyễn Lan Vy vinh dự  nhận hoa từ phía các cấp lãnh đạo.

Hoa hậu Nguyễn Lan Vy nhận hoa từ lãnh đạo tỉnh.