Hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai hoàn thành vai trò gương mặt đại diện cuộc thi Đại sứ Nhân ái Smartgen

Đêm chung kết cuộc thi Đại sứ Nhân Ái Smartgen đã khép lại thành công ngoài mong đợi. Với vai trò gương mặt Đại sứ Nhân ái Smartgen – Hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai đã thể hiện sự nghiêm túc, chuyên nghiệp của mình.

Yêu thích ý nghĩa, mục tiêu mà cuộc thi hướng tới, hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai đã nhận lời mời từ ban tổ chức với cương vị gương mặt đại diện cho cuộc thi.

Trải qua hành trình đồng hành cùng ban tổ chức trong hành trình tìm kiếm ngôi vị sáng giá, hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai càng yêu mến ý tưởng của cuộc thi hướng tới và mong muốn một mùa giải thành công rực rỡ.

Xuất hiện tại đêm chung kết khá sớm, hoa hậu Xuân Mai gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ. Người đẹp diện thiết kế gam màu vàng ánh queen sang trọng, quý phái cùng phong cách trang điểm phù hợp.

Vốn hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, hoa hậu Xuân Mai luôn được đánh giá cao về gu thẩm mỹ và khả năng biến hóa hình ảnh trước công chúng.

Cùng ngồi ghế nóng với ban giám khảo, người đẹp đã có những đóng góp chuyên môn giúp hội đồng ban giám khảo tìm kiếm được ngôi vị xứng đáng nhất.

Với kinh nghiệm trải qua cuộc thi nhan sắc quốc tế, hoa hậu Xuân Mai cũng đã đã chân thành chia sẻ những bí quyết trình diễn thật tự tin và tỏa sáng cho các thí sinh.

Cũng trong chương trình chung kết, thương hiệu Mavi’s của hoa hậu Xuân Mai cũng là nhà tài trợ cùng lan tỏa thông điệp phụ nữ tài năng, xinh đẹp và biết cách chăm sóc bản thân mình.

Đại diện thương hiệu Mavi’s – CEO Nguyễn Quốc Việt và cố vấn Lê Tâm Thức cũng có mặt tại sự kiện này.

Từ trái qua phải: Doanh nhân Nguyễn Quốc Việt, Lê Tâm Thức, thí sinh cuộc thi và hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai

Dưới đây là một số hình ảnh của sự kiện vừa qua:

Nguồn: TCTTT