Hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai và sinh nhật đáng nhớ trong mùa covid 19

Không tổ chức tiệc mừng sinh nhật như mọi năm, hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai tuân thủ các quy định dịch tễ trong giai đoạn ngăn ngừa Covid 19. Tuy vậy người đẹp vẫn rất vui khi nhận được những lời chúc mừng sinh nhật từ người thân, bạn bè và những người yêu mến.

Nguyễn Ngọc Xuân Mai là cái tên khá quen thuộc với truyền thông, không chỉ trên cương vị hoa hậu, người đẹp còn được nhắc tới nhiều  trong vai trò Tổng giám đốc sáng lập và điều hành thương hiệu mỹ phẩm Mavi’s.

Tuổi trẻ, tài cao, hoa hậu Xuân Mai đã trở thành biểu tượng của người truyền động lực dám hành động, dám theo đuổi ước mơ.

Trong năm qua, hoa hậu Xuân Mai đã dần khẳng định năng lực của bản thân bằng việc đưa thương hiệu mỹ phẩm Mavi’s phát triển lớn mạnh trên thị trường. Cô từng bước xây dựng hệ thống kinh doanh phát triển và giúp đỡ hàng ngàn chị em phụ nữ tự chủ tài chính, tự chủ cuộc sống của mình.

Đánh dấu chặng đường đã đi qua, hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai không ngại chia sẻ với cộng đồng những khó khăn, trở ngại bản thân từng gặp trong seris tự truyện “Tôi là hoa hậu” trên baohoahaudoanhnhan.vn.

Sự nỗ lực và thành quả nhận được của hoa hậu Xuân Mai khiến không ít người phải ngã mũ thán phục.

Bước sang tuổi 28 trong thời điểm đặc biệt của toàn cầu, dịch bệnh gây ảnh hướng lớn đến nền y tế, giáo dục và kinh tế toàn cầu. Song hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai vẫn vững vàng lèo lái con thuyền Mavi’s.

Cô tự tin khẳng định trong khó khăn luôn có cơ hội cho những người sẵn sàng đón nhận. Đó cũng là lý do tuy tình hình Covid 19 gây nhiều biến động, mỹ phẩm Mavi’s vẫn luôn thích ứng kịp thời.

Chia sẻ về sinh nhật đặc biệt của mình, hoa hậu Xuân Mai cho biết đây sẽ là cột mốc đáng nhớ cho sự trưởng thành. Cô cùng xúc đông chia sẻ tuy không thể đón sinh nhật cùng bạn bè, người thân nhưng mọi người đều nhớ tới sinh nhật và gửi lời chúc tới người đẹp.

Kỷ niệm đáng nhớ trong mùa sinh nhật này với hoa hậu Xuân Mai có lẽ vẫn là khoảnh khắc được đón tuổi mới cùng người bạn đồng hành – Doanh nhân Nguyễn Quốc Việt. Cặp đôi trai tài gái sắc khiến không ít người ganh tị vì tình cảm khắng khít, cùng nhau đi qua những khó khăn và xây dựng ước mơ.

Hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai và doanh nhân Nguyễn Quốc Việt

Với những nỗ lực của bản thân, tinh thần lạc quan, dẫn đầu trong mọi thách thức, tin chắc hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai và thương hiệu của mình sẽ tiến xa hơn nữa trong thời gian tới.

Nguồn: TCTTT