Hoa hậu nhân ái Ly Nguyễn ngồi ghế nóng cuộc thi Tìm kiếm thiên tài nhí 2018

Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, sự tự tin và tỏa sáng trong từng phần thi trang phục áo dài, trang phục dạ hội, kết hợp với tổng số phiếu bình chọn của hội đồng Ban giám khảo dựa trên tổng thể các hoạt động vì cộng đồng, Doanh Nhân Ly Nguyễn (Giám đốc Công ty TNHH Cenly Organic) đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Nhân Ái của cuộc thi Hoa Hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018 đầy thuyết phục. 

Tân Hoa hậu Nhân ái Ly Nguyễn được biết đến với vai trò giám đốc Công ty TNHH Cenly Organic. Công ty chuyên sản xuất và kinh doanh Mỹ phẩm mang vẻ đẹp hoàn hảo đến cho các chị em phụ nữ trên toàn quốc. Đến với cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018, tân Hoa hậu đặt mục tiêu được giao lưu học hỏi với các nam nữ doanh nhân thành đạt khắp nơi trên thế giới, gắn kết với cộng đồng doanh nhân người Việt góp phần phát triển kinh tế đất nước ngày càng vững mạnh.

Hoa hậu Nhân ái Ly Nguyễn đã lên kế hoạch từ thiện và tham gia các hoạt động vì cộng đồng cùng Ban tổ chức cuộc thi. Chúc cho các chuyến đi thiện nguyện của cô gặp nhiều thuận lợi. Tấm lòng nhân ái của Hoa Hậu Ly nguyễn sẽ lan tỏa đến các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đến vùng sâu vùng xa khắp mọi miền tổ quốc…

Hoa hậu chia sẻ, cô mong muốn sẽ tham gia và tổ chức nhiều chuyến đi từ thiện hơn nữa, chia sẻ phần nào khó khăn của  trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo, mang tình yêu thương lan tỏa góp sức nhỏ bé của mình vì sự phát triển của cộng đồng.