Hoa hậu nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên vướng tin đồn xé giấy nợ quỵt 1 tỉ 500 triệu

Thái độ của người đẹp Nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên khiến nhiều người không khỏi giật mình.

Mới đây, trong một nhóm trên mạng xã hội, hình ảnh của một nghệ sĩ bị đòi nợ 1 tỉ 500 triệu đồng nhưng kiên quyết không trả. Đáng chú ý, thái độ của cô còn thách thức và xé giấy nợ. Nhiều người tinh ý nhận ra nhân vật trong câu chuyện chính là Hoa hậu nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Xem thêm:

Theo nguồn tin, Nguyễn Thúc Thùy Tiên mượn 1 tỉ 500 triệu đồng với mục đích chuẩn bị cho cuộc thi Hoa khôi Nam bộ. Trong cuộc thi, người đẹp dành danh hiệu Á khôi Nam bộ 2017. Người phụ nữ xuất hiện trong đoạn clip được biết chính là Đặng Thùy Trang – chị gái Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo.

Chia sẻ với báo chí, chị Thùy Trang cho hay “Tôi là quản lý thí sinh của cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ 2017. Biết tôi từng hỗ trợ cho một vài bạn thí sinh trong quá trình đi thi nên Thùy Tiên hẹn gặp tôi. Thùy Tiên nói với tôi nhà cô ấy rất nghèo. Cô ấy phải đi học bằng xe buýt, không có tiền để dự thi. Ngày ấy, đi đến đâu, Thùy Tiên cũng chỉ mặc bộ đồ thể dục. Cô ấy đề nghị được vay tiền của tôi để trang trải kinh phí đi thi.

Khi tôi từ chối vì Thùy Tiên không có gì để thế chấp thì bạn ấy có nói với tôi rằng: ‘Em có tiếng Anh tốt, em thấy mình đủ tự tin để thi Hoa khôi Nam Bộ. Chị cho em vay tiền, em trang trải cuộc sống và đầu tư thêm một số kỹ năng. Chắc chắn, em sẽ có một vị trí trong top 3’. Bạn ấy cũng hứa với tôi rằng sau khi đăng quang, có giải, chắc chắn sẽ có tiền thưởng. Có danh hiệu, bạn ấy sẽ tận dụng sức nóng để đi làm trả nợ. 

Thấy cô ấy quyết tâm nên tôi đồng ý đi vay hộ Thùy Tiên 1,5 tỷ đồng. Thùy Tiên sau khi ký vào giấy nợ cũng đã để lại dấu vân tay”. Thùy Trang chia sẻ với Ione.

Với việc không trả nợ và xóa chứng cứ, chị Thùy Trang sẽ kiện Thùy Tiên ra công an với nhiều tội danh khác nhau.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên được biết là Hoa hậu nhân ái, Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô từng đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Quốc tế tại Nhật Bản. Trước đó cô từng đạt danh hiệu Á khôi Nam bộ 2017.

Nguyên Nguyên

Theo tạp chí thời trang trẻ