Hoa hậu Ninh Nguyễn tung bộ ảnh đón xuân 2021, chúc sức khỏe những người yêu mến mình

Tung bộ ảnh đón xuân trước thềm năm mới 2021, Đương kim Hoa hậu Doanh nhân Golden World 2019 – Ninh Nguyễn nhắn gửi những lời chúc tốt đẹp, mong cầu sức khỏe, bình an đến với tất cả mọi người.

Là một trong những người đẹp được yêu mến bởi sự nỗ lực và thành tựu đạt được sau đăng quang, hoa hậu Ninh Nguyễn được xem là hình mẫu truyền cảm hứng đến với nhiều người.

Trải qua năm 2020 với những khó khăn do tình hình dịch Covid 19 tác động đến nhiều khía cạnh của đời sống, hoa hậu Ninh Nguyễn chia sẻ những tiếc nuối do một số kế hoạch đã phải tạm ngưng vì dịch bệnh. Tuy vậy người đẹp vẫn lạc quan bởi bản thân đã nhanh chóng thích ứng, nhạy bén thay đổi một số chiến lược trong kinh doanh.

Song song đó, cô cũng đã có những đóng góp thiết thực cho cộng đồng, xã hội trong thời điểm khó khăn chung, dịch bệnh lan rộng khắp nơi.

Trước thềm năm mới, người đẹp khoe bộ ảnh xuân sắc như một lời tạm biệt với năm cũ và chào đón năm mới thành công, tốt đẹp hơn.

Diện những mẫu áo dài và dạ hội tinh tế, hoa hậu Ninh Nguyễn nhận được lời khen về nhan sắc ngày càng thăng hạng. Cô cũng được đánh giá là người đẹp sở hữu phong độ thời trang.

Mỗi lần xuất hiện, hoa hậu Ninh Nguyễn luôn biết cách làm mới mình bằng tổng thể hoàn hảo, ăn ý từ trang phục đến phong cách trang điểm, kiểu tóc.

Diện áo dài truyền thống, người đẹp cũng nhắn nhủ nỗi nhớ của mình đối với quê hương Việt Nam và phong tục đón Tết Nguyên Đán.

Đếm ngược thời gian chờ đợi năm mới 2021, hoa hậu Ninh Nguyễn cũng gửi lời cảm hơn đến tất cả những người đã yêu mến mình.

Đặc biệt, hoa hậu Ninh Nguyễn cũng không quên gửi lời tri ân, niềm hạnh phúc khi được đồng hành cùng Golden World Group trong các công việc kinh doanh cũng như các chương trình thiện nguyện trải dài trên khắp các quốc gia.

Người đẹp tin tưởng 2021 dịch bệnh sẽ được đẩy lùi và những cơ hội bứt phá tuyệt vời sẽ gõ cửa tất cả mọi người.

Cùng ngắm những shoot hình đẹp của hoa hậu Ninh Nguyễn trong bộ ảnh đón Tết 2021:

Make up: Jacky Tài

Trang phục: Jacky Tài

Photo : Nathan Thaile