Hoa hậu Sandy Nguyễn: “Muốn hạnh phúc và thành công thì hãy coi trọng bản thân và tin rằng mình có giá trị”

Mới đây, Hoa hậu Sandy Nguyễn khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ khi cùng lúc tậu xe và nhà mới có trị giá triệu đô tại Mỹ. Chị còn thể hiện khả năng kinh doanh trên thương trường với vô số dự án lớn. Vậy bí mật thành công của mỹ nhân này là gì?

Mới đây, Hoa hậu Sandy Nguyễn khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ khi cùng lúc tậu xe và nhà mới có trị giá triệu đô tại Mỹ. Chị còn thể hiện khả năng kinh doanh trên thương trường với vô số dự án lớn. Vậy bí mật thành công của mỹ nhân này là gì?

Hoa hậu Sandy Nguyễn cùng lúc tậu xe mới, nhà mới trị giá triệu đô tại Mỹ.

Đăng quang Hoa hậu Phu Nhân Người Việt 2018, Sandy Nguyễn gây ấn tượng bởi thần thái, khí chất và nhan sắc hơn người của mình. Được biết, mỹ nhân ấy định cư nơi xứ sở cờ hoa từ năm 18 tuổi. Không chỉ đẹp mà chị còn thể hiện năng lực và bản lĩnh trên thương trường. Hiện tại chị đang kinh doanh rất thành công trong mảng thẩm mỹ và sở hữu nhiều bất động sản ở miền Đông Hoa Kỳ. Theo chia sẻ của người đẹp này, vào khoảng giữa năm 2022, dự kiến chị sẽ “bung” dự án lớn ngay giữa trung tâm Chicago.

Sandy Nguyễn chính là thí sinh xuất sắc nhất vượt qua 325 thí sinh tại cuộc thi Hoa hậu Phu nhân Người Việt 2018 để đăng quang ngôi vị cao quý nhất.

Có thể nói, Sandy Nguyễn chính là hình mẫu phụ nữ hiện đại mà nhiều chị em theo đuổi hiện nay: Xinh đẹp, bản lĩnh và hạnh phúc. Theo nàng hậu ấy, điều làm nên thành công ngày hôm nay đó chính là do sự nỗ lực từ bản thân chị cũng như sự hỗ trợ từ phía gia đình.

Hoa hậu Sandy Nguyễn cho rằng: “Phụ nữ đẹp là phụ nữ tự tin, phụ nữ tự chủ là phụ nữ hạnh phúc”. Đối với chị, việc làm đẹp và tự chủ từ tài chính cho đến suy nghĩ đó chính là cách để cuộc đời chị ý nghĩa, làm bản thân thêm phần hạnh phúc. Theo Sandy Nguyễn, trong hoàn cảnh nào, kể cả chuyện tình yêu, phụ nữ đừng khiến bản thân trở nên hèn mọn khi phải van xin, ngược lại phải biết cách làm mình trở nên “có giá”.

Hoa hậu Sandy Nguyễn là một trong những nữ doanh nhân Người Việt thành đạt tại Mỹ.

Một trong những điểm ý chí mạng của nhiều chị em đó chính là việc để tình cảm lấn át lý trí. Đành rằng, yêu người ấy lắm, nhưng đừng quên phải yêu lấy chính mình. Khi tình yêu nguội lạnh cũng đừng cố chấp để đi van nài bởi thực chất đó không phải là tình yêu mà điều ấy chỉ khiến bản thân trở nên hèn mọn. Một bàn tay không làm nên tiếng vỗ, một mình bạn không thể tạo nên hạnh phúc đôi lứa, càng cố chấp nó chỉ khiến bản thân càng thêm đau mà thôi.

Hoa hậu Sandy Nguyễn đã từng bước đi lên bằng năng lực và bản lĩnh của mình.

Vậy nên, Sandy Nguyễn cho rằng, phụ nữ muốn tự chủ và hạnh phúc thì hãy nhìn thấu bản chân và học cả cách chấp nhận nỗi đau nếu như người ta không yêu mình. Đừng mải mê chạy theo người ấy, sợ họ “ướt mưa” trong khi bản thân lại “ướt lòng”. Điều cần làm lúc này đó chính là hãy yêu và trân trọng bản thân. Hãy học cách yêu thương chính mình trước khi yêu một ai đó.

Dành trọn tâm sức cho sự nghiệp, song nàng hậu cũng không quên dành thời gian chăm sóc gia đình và bản thân mình.

Theo Sandy Nguyễn, không chỉ riêng tình yêu mà gần như mọi khía cạnh khác trong cuộc sống, khi chúng ta muốn xây dựng một  mối quan hệ tốt đẹp và hạnh phúc thì điều đầu tiên là hãy coi trọng bản thân và tin rằng mình có giá trị.

Một khi bạn yêu chính mình, cũng là lúc chúng ta làm chủ suy nghĩ và cảm xúc. Lúc này sẽ không bị kéo vào những mối quan hệ mà ở đó bạn là người thừa thái. Đồng thời, bản thân cũng sẽ không chịu sự đau khổ khi không nhận được sự quan tâm. Hãy hạnh phúc và tự tin, yêu lấy bản thân bởi bạn hoàn toàn xứng đáng.

Nguồn: Tổng hợp