Hoa hậu Thu Hoài đăng đàn tiết lộ Trấn Thành bị đồng nghiệp từng chịu ơn phản bội

Theo lời kể của Hoa hậu Thu Hoài, Trấn Thành đã bị một số người bạn “ăn cháo đá bát” khi nam nghệ sĩ gặp nạn.Mới đây, Hoa hậu Thu Hoài bất ngờ đăng bài viết có nội dung ẩn ý ám chỉ một số đồng nghiệp “chơi xấu” Trấn Thành. Thu Hoài tiết lộ những người “từng chịu ơn” ông xã Hari Won đã có hành động thể hiện thái độ vui mừng khi nam nghệ sĩ vướng vào lùm xùm. “Không có một mối quan hệ nào mà tao với mày không thiệt thòi cả Xìn à. Cái lỗi của mày là quá giỏi và quá thành công đó. Mày bớt time dành cho bạn bè tí, vô ngồi xem từng cái stt chửi mày, mày sẽ thấy những người từng chịu ơn mày like hả hê trỏng đó. Bởi vậy, ráng mà giỏi và thành công hơn nữa nha Xìn. Đằng nào cũng mắc lỗi, né đâu có được. Nếu mày bận quá không xem kịp, tao có chụp lại hết nè, để tao đưa qua cho mày xem”.
Nguyên văn bài viết của Hoa hậu Thu Hoài. Ảnh chụp màn hình.
Ngay lập tức, Hari Won và một số đồng nghiệp thân thiết với Trấn Thành như Lê Giang, Ali Hoàng Dương, Trúc Nhân, Trang Trần... đã thể hiện thái độ ủng hộ trước bài đăng của Hoa hậu Thu Hoài. Ngay sau đó, diễn viên Lê Giang cũng bức xúc: “Thương cho thằng em Trấn Thành, số trời đã định, tài đức quá chi họ ganh ghét”. 
Đồng nghiệp thân thiết ủng hộ Hoa hậu Thu Hoài và Trấn Thành. Ảnh chụp màn hình.
Theo một số nguồn tin, vụ việc được bắt đầu từ lùm xùm giữa Trấn Thành, Hari Won và Tiến Đạt. Cách đây không lâu, Tiến Đạt vướng nghi vấn đăng bài phản bác vợ chồng Trấn Thành khi liên tục bị hai nghệ sĩ nhắc tên trên sóng truyền hình. Ngay sau đó, một số đồng nghiệp đã đăng bài thể hiện thái độ vui mừng vì Trấn Thành bị chỉ trích. Động thái này khiến Hoa hậu Thu Hoài bức xúc thay cho người bạn của mình.  
Hình ảnh bài đăng của những "kẻ vô ơn" được cho là ngọn nguồn gây ra vụ việc. Nguồn ảnh: Internet.