Hoa hậu Thu Nga ủng hộ 20 triệu đồng cho chương trình “Chung sức tình người số 13”

Tham dự sự kiện chung sức tình người số 13 với chủ đề Mỹ nhân Hương sắc Tình người, Hoa hậu vì cộng đồng Thu Nga đóng góp 20 triệu đồng với mong muốn chung tay lan tỏa những thông điệp nhân văn.

Hoa hậu Vì cộng đồng Thu Nga

Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018 với danh hiệu Hoa hậu Vì cộng đồng – Thu Nga ngày càng khẳng định được vị trí của bản thân, không phụ sự kỳ vọng của những người yêu mến.

Trên cương vị người đẹp doanh nhân, hoa hậu Thu Nga thường xuyên tham dự các dự án thiện nguyện, chung tay đóng góp nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội.

Mặc dù sinh sống và làm việc tại Đài Loan, công việc kinh doanh lại vô cùng bận rộn nhưng hoa hậu Thu Nga vẫn liên tục tham gia các hoạt động thiện nguyện, đặc biệt là chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn tại quê hương Việt Nam.

Cuối năm là thời điểm chạy nước rút cho các dự án kinh doanh, song khi được mời tham dự chương trình Chung sức tình người số 13, hoa hậu Thu Nga đã sắp xếp để về Việt Nam tham dự.

Tại chương trình, người đẹp thể hiện tấm lòng chia sẻ của mình bằng việc đóng góp 20 triệu đồng.

Chia sẻ cảm xúc khi tham dự một chương trình ý nghĩa, chung tay lan tỏa những thông điệp nhân ái, hoa hậu Thu Nga cho biết: “Cuộc đời tôi vui nhất là khi được san sẻ, tham dự chương trình, chung tay cùng các doanh nhân, anh chị em nghệ sĩ tạo ra những giá trị nhân văn thực sự khiến tôi vui mừng, hãnh diện”.