Hoa hậu Tiểu Vy gây tranh cãi vì khả năng ứng xử dù đăng quang đã 3 năm

Sau ba năm đang quang, khả năng ứng xử của Hoa hậu Tiểu Vy vẫn gây tranh cãi, đặc biệt hơn năm nay cô còn là giám khảo tại Miss World Việt Nam.

Vào sáng ngày 31/2, họp báo khởi động trước thềm Miss World Việt Nam 2021 đã chính thức diễn ra với sự góp mặt của dàn khách mời đình đám. Không chỉ quy tụ nhiềungười đẹp, mỹ nhân đình đám như Hoa hậu Đỗ Hà, Tiểu vy,… sự kiện còn có sự xuất hiện của những cầu thủ nổi tiếng Việt Nam. Được biết, Hoa Hậu Tiểu Vy năm nay đã được chọn làm một trong các giám khảo quyền lực để tìm ra người kế nhiệm xứng nhất cho của Hoa hậu Lương Thùy Linh.
Hoa hậu Tiểu Vy sẽ đảm nhận vị trí giảm khảo tại Miss World Việt Nam năm nay.
 

Tuy nhiên, trong buổi họp báo Miss World 2021, Hoa hậu Tiểu Vy lại gây bất ngờ với màn trả lời phỏng vấn ấp úng và lúng túng đến mức gây tranh cãi. Trước câu hỏi bản thân có những thế mạnh nào khi đảm nhiệm vị trí giảm khảo của cuộc thi sắc đẹp và sẽ làm gì để dập tan hoài nghi của cư dân mạng, Hoa hậu Tiểu Vy đã có phần trả lời dài nhưng câu trả lời của người đẹp lại bị đánh giá là dài dòng, không đặc sắc, câu cú nhiều lần ấp úng và thiếu mạch lạc.

Cụ thể, Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ: ‘Với cương vị là Hoa hậu Việt Nam, em có đủ tư cách để làm giám khảo của Miss World Việt Nam. Em cũng từng đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế Miss World 2018. Cuộc thi Miss World Việt Nam năm 2021 lựa chọn trên tiêu chí của cuộc thi mà em đã tham gia nên là em nghĩ mình có kinh nghiệm và mình đã am hiểu về các cái… cách thức cũng như là tiêu chí của cuộc thi đề ra’.

Khả năng ứng xử của Hoa hậu Tiểu Vy gây tranh cãi
 

Hoa hậu Tiểu Vy cho rằng sau 3 năm đăng quang, bản thân đã tích lũy đủ kiến thức để đảm đương trọng trách này: ‘Em đã đăng quang Hoa hậu được 3 năm và bản thân của mình cũng hoạt động khá nhiều trong lĩnh vực giải trí, lĩnh vực thời trang và tất cả hoạt động về cộng đồng. Bản thân em đã làm giám khảo khá nhiều cuộc thi, đặc biệt là những cuộc thi trước có quy mô khá là nhỏ nhưng mà… em nghĩ rằng là… trọng trách để tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện là như nhau… nên em nghĩ rằng là… khi mà mình trở thành giám khảo của các cuộc thi quy mô nhỏ thì em nghĩ mình đủ kinh nghiệm tích luỹ để dành cho cuộc thi này’.

Theo TravelMag