Hoa hậu Tiểu Vy nhường hoa cưới của Tường San cho Đỗ Mỹ Linh

Khoảnh khắc Tiểu Vy nhường đóa hoa cưới cho Đỗ Mỹ Linh trong hôn lễ của  hậu Tường San đã gây bão mạng xã hội. 

Đám cưới của Á hậu Tường San đã được diễn ra vào tối ngày 30/11. Hôn lễ quy tụ dàn Hoa hậu, Á hậu đình đám trong Vbiz như Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh, Phương Nga, Kiều Loan, Thuý An… Tại đây, các mỹ nhân showbiz Việt đã tham gia nghi thức bắt hoa cưới từ cô dâu.Người may mắn bắt được đóa hoa là Hoa hậu Tiểu Vy. Tuy nhiên, cô lại vội vã trao lại hoa cho Đỗ Mỹ Linh như một lời chúc mỹ nhân sinh năm 1966 sẽ là người tiếp theo lên xe hoa. Khoảnh khắc này nhanh chóng gây bão mạng xã hội. Nhiều người cho rằng Tiểu Vy vẫn còn muốn tận hưởng cuộc sống độc thân. Chính vì vậy, cô đã nhường may mắn đến từ đóa hoa cưới cho Đỗ Mỹ Linh. Dù bất ngờ nhưng Đỗ Mỹ Linh cũng không từ chối ý tốt từ Tiểu Vy. Bằng chứng là hình ảnh Hoa hậu Việt Nam 2016 cười rạng rỡ cầm đóa hoa trong bức ảnh chụp chung. 
Hoa hậu Tiểu Vy may mắn nhận được đóa hoa cưới của Á hậu Tường San.
Kim Dung - người phụ nữ quyền lực đứng sau các cuộc thi nhan sắc danh giá Việt Nam còn hài hước viết: “Cuối cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng túm được bó bông nè. Sang năm lên xe bông nha. Mà nhọ là bó bông do Trần Tiểu Vy chụp được và dúi vào tay, mà thôi có còn hơn không". Về phía Đỗ Mỹ Linh, cô cũng không khỏi hào hứng chia sẻ suy nghĩ về hành động của Tiểu Vy: “Có nhỏ em lanh quá trời".
Hoa hậu Tiểu Vy nhường hoa cưới của Tường San cho Đỗ Mỹ Linh
Trước đó, Đỗ Mỹ Linh từng bày tỏ quan điểm về chuyện kết hôn: “Tôi nghĩ việc kết hôn hay sinh con là vấn đề về duyên số trời cho, không phải mình muốn là được. Với bản thân tôi, nếu đến năm 30 tuổi mà vẫn chưa gặp được người phù hợp để mình có thể gửi gắm quãng đời còn lại, để có thể đi cùng nhau thì tôi vẫn sẽ dành thời gian suy nghĩ thêm chứ chưa vội kết hôn. Tôi nghĩ tuổi đẹp nhất để lập gia đình là tầm 27 hoặc 28 tuổi. Hy vọng đến thời gian ấy mình sẽ gặp được cái duyên vì kết hôn là chuyện duyên số chứ không thể lựa chọn bừa một người để lấy đúng độ tuổi mà mình mong muốn”.

Nguồn: TCTTT

[yarpp]