Hoa hậu Tiểu Vy trao 100 triệu mua vaccine cho công nhân Bắc Giang

Hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, bà trùm Hoa hậu Phạm Kim Dung... đã gửi tặng 100 triệu đồng cho dự án "Triệu liều vaccine cho công nhân nghèo".

Dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại Bắc Giang, Bắc Ninh, TP.HCM và một số tỉnh thành trên cả nước. Mới đây, Hoa Hậu Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh, Đỗ Hà, Lương Thùy Linh đã cùng bà trùm Hoa hậu Phạm Kim Dung trao 100 triệu đồng cho chương trình "Triệu liều vaccine cho người lao động nghèo".


Hoa hậu Tiểu Vy, mua vaccine cho Bắc Giang

Bà trùm Hoa hậu Phạm Kim Dung bày tỏ: "Đối với cá nhân tôi thì việc Tổng liên đoàn lao động Việt Nam kêu gọi chương trình "Triệu liều vaccine cho công nhân nghèo" vô cùng ý nghĩa. Tạo cho người nghèo, người công nhân được hưởng chế độ y tế như nhau. Những nơi như nhà máy, xí nghiệp có nhiều công nhân thì việc lây nhiễm rất cao, do vậy tôi thấy việc làm này rất ý nghĩa.

Qua đây tôi cũng xin đóng góp ý kiến cá nhân mình nên khuyến khích thêm các hộ, các công ty có điều kiện thì đóng góp theo tuyến cơ sở. Mỗi gia đình, công ty hoạt động địa bàn nào thì nên đóng góp theo địa bàn đó để chăm sóc sức khỏe cho bản thân. Một khi đóng góp như thế thì y tế sẽ có lịch hẹn để tiêm phòng cho từng người dân.

Nếu như có một lời kêu gọi công ty, gia đình nào kêu gọi mua vaccine thì tôi sẵn sàng tham gia và thậm chí hỗ trợ cho một số hộ xung quanh gia đình tôi. Bởi tôi tin rằng hiện nay những người có điều kiện rất mong tiêm vaccine và mong giúp đỡ người khó khăn khác".

Hoa hậu Tiểu Vy, mua vaccine cho Bắc Giang, Bắc Giang

Thông qua chương trình, Hoa hậu Tiểu Vy cũng kêu gọi mọi người chung tay và nâng cao các biện pháp phòng dịch, cô nói: "Vy cũng kêu gọi mọi người trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp hãy bảo vệ sức khỏe của mình, "ai ở đâu thì hãy ở yên đó" để phòng dịch cho mọi người.

Với riêng Vy, vì dịch COVID-19, Vy ở lại TPHCM, không về quê, vì bản thân không chắc chắn được mình có an toàn hay không, nên cần tránh những rủi ro cho người khác. Nếu đi ra ngoài, việc cần thiết là phải sử dụng nước sát khuẩn, luôn luôn đeo khẩu trang. Vy tin với sự quyết tâm của người dân, nhà nước Việt Nam thì dịch COVID-19 sẽ được đẩy lùi".

Hoa hậu Tiểu Vy, mua vaccine cho Bắc Giang, Bắc Giang
Hoa hậu Tiểu Vy, mua vaccine cho Bắc Giang, Bắc Giang

Trước đó, dàn hoa, á hậu cũng đã chia sẻ sự quan tâm của mình đến tình hình dịch bệnh, đặc biệt là hướng về 2 tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh đang chịu tác động nặng nề do covid 19 gây ra.

Hoa hậu Tiểu Vy, mua vaccine cho Bắc Giang, Bắc Giang
Hoa hậu Tiểu Vy, mua vaccine cho Bắc Giang, Bắc Giang

Hoa hậu Đỗ Hà chia sẻ: "Những ngày qua mỗi lần đọc tin tức về Covid 19 mình lại vô cùng xót thương khi mỗi ngày nước ta phát hiện hàng chục, có khi hàng trăm ca nhiễm mới. Đặc biệt là ở ổ dịch Bắc Giang, Bắc Ninh phần đông là người lao động nghèo, những công nhân khó khăn." Qua đó cô cũng kêu gọi mọi người cùng chung tay hỗ trợ dự án vaccine cho công nhân nghèo.

Hoa hậu Tiểu Vy, mua vaccine cho Bắc Giang, Bắc Giang
Hoa hậu Tiểu Vy, mua vaccine cho Bắc Giang, Bắc Giang

Bên cạnh đó, các nàng hậu Đỗ Mỹ Linh, Kiều Loan, Phương Anh, Ngọc Thảo cũng cùng nhau chia sẻ dự án ý nghĩa, cùng quyên góp cho dự án mua vaccine cho công nhân nghèo đang chịu ảnh hưởng từ đại dịch covid.

Theo Nhịp sống Việt