Hoa hậu Trần Ngọc Châu thử sức mình trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp

Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 - Trần Ngọc Châu cùng doanh nhân Tường Quy khai trương spa làm đẹp mang tên "Belle Beauty & Spa".

[yarpp]
Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 - Trần Ngọc Châu

Đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Liên Lục Địa 2018 tại Pháp, hoa hậu Trần Ngọc Châu ngày càng được yêu mến bởi những nỗ lực hoàn thiện bản thân, thành công hơn trong cuộc sống, sự nghiệp.

Là người trẻ năng động, hoa hậu Trần Ngọc Châu thường xuyên góp mặt ở các sự kiện văn hóa, giải trí. Người đẹp cũng thử sức mình trong lĩnh vực kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm.

Bước ra từ cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc tế, hoa hậu Trần Ngọc Châu là người yêu quý và hiểu được giá trị của vẻ đẹp đối với người phụ nữ. Sắc đẹp, tuổi thanh xuân không chỉ giúp chúng ta tự tin hơn vào bản thân mà còn mang đến những cơ hội thú vị, thành công trong cuộc sống.

Chính vì lẽ đó, người đẹp đã dành nhiều thời gian để học tập các kiến thức, kỹ năng cũng như cập nhật công nghệ làm đẹp. Và trong những ngày đầu năm 2019 tân hoa hậu đã cùng doanh nhân Tường Quy khai trương spa làm đẹp mang tên Belle Beauty & Spa.

Từ trái qua: Á hậu Thanh Ngân, Nghệ sĩ Chí Tài, doanh nhân Tường Quy (váy đen), hoa hậu Trần Ngọc Châu, NTK Thiệu Vy cắt băng khai trương.

Belle Beauty & Spa hội tụ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, đội ngũ chuyên viên tay nghề cao và hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại.

Đến với Belle Beauty & Spa khách hàng không chỉ được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp vượt trội mà còn được các chuyên viên tư vấn, chia sẻ kiến thức giữ gìn nhan sắc hiệu quả.

Địa chỉ làm đẹp của hoa hậu Trần Ngọc Châu và doanh nhân Tường Quy cũng chú trọng đặc biệt tới không gian, tạo cảm giác thoải mái, thư giãn tuyệt đối cho khách hàng.

Sự kiện khai trương Belle Beauty & Spa được chuẩn bị chu đáo về mọi mặt. Không chỉ đông đảo khách hàng tham dự mà còn có sự góp mặt của Nghệ sĩ Chí Tài, á hậu Đại Dương 2019 Thanh Ngân, NTK Thiệu Vy...

Nghệ sĩ Chí Tài gửi tặng hoa hậu Trần Ngọc Châu và quan khách tới dự khai trương tiết mục văn nghệ sôi động

Dưới đây là những hình ảnh của sự kiện khai trương long trọng vừa qua:

Hoa hậu Trần Ngọc Châu và nghệ sĩ Chí Tài
Người đẹp cùng NTK Thiệu Vy
Hoa hậu Trần Ngọc Châu, NTK Thiệu Vy và á hậu Thanh Ngân
Belle Beauty & Spa hội tụ đội ngũ chăm sóc sắc đẹp chuyên môn cao
Cơ sở vật chất, công nghệ hiện đại.