Hoa hậu Trang Lương cầm cân nảy mực tại cuộc thi Tâm ca đạo hiếu

Hoa hậu Trang Lương và doanh nghiệp của mình đồng hành cùng cuộc thi Tâm Ca Đạo Hiếu – Một chương trình âm nhạc ý nghĩa ca ngợi về đạo Phật và chữ Hiếu đối với đấng sinh thành.

Là một trong những chương trình có tiếng và uy tín nhất của cộng đồng người Việt tại Hải Ngoại, cuộc thi không chỉ là nơi thỏa niềm đam mê với âm nhạc mà còn truyền tải những thông điệp ý nghĩa về tình cảm yêu thương của con cái đối với cha mẹ, những lời răn dạy của Đức Phật đối với đạo lý làm người, cổ vũ các bạn trẻ luôn hoan hỉ trong cuộc sống, không bi lụy, sân si.

Từ trái qua phải: Nhạc sĩ Võ Tá Hân, Hoa hậu Trang Lương, Tài tử Kiều Chinh, Ca sĩ Sơn Tuyền, Nghệ sĩ Ngọc Huyền trên ghế nóng.

Yêu thích ý nghĩa của cuộc thi và đam mê âm nhạc, Hoa hậu Trang Lương đã đảm nhiệm vai trò giám khảo xuyên suốt 4 vòng thi.

Hoa hậu Trang Lương vốn xuất thân từ con đường nghệ thuật, cô từng là thành viên trong nhóm nhạc Telephone tại Việt Nam và là nhân tố triển vọng của nhóm người mẫu Hoa học đường (thuộc CLB PL) nổi tiếng tại Sài Gòn, chính vì vậy việc đồng hành cùng cuộc thi Tâm ca đạo hiếu đối với cô cũng chính là một lần nữa được sống với đam mê.

Hoa hậu và doanh nghiệp của mình – Công ty B&T Insurance and Financial Service Inc đã nhiệt tình mang tới cho cuộc thi nhiều giá trị. Trên ghế nóng, hoa hậu Trang Lương đã chuyên nghiệp đưa ra những nhận xét chuyên môn và công bằng.

Đêm chung kết cuộc thi khép lại với ngôi vị quán quân thuộc về một giọng hát đến từ Việt Nam  – Thí sinh Thy Nhung đã thuyết phục được hội đồng ban giám khảo với chất giọng ngọt ngào.

Giải nhì thuộc về thí sinh Tuấn Anh và giải 3 thuộc về thí sinh Trần Như Phát.

Tại chương trình hoa hậu Trang Lương cùng hội ngộ trên ghế nóng cùng những tên tuổi nổi tiếng như: Ca sĩ Ngọc Huyền, tài tử Kiều Chinh, ca sĩ Sơn Tuyền, nhạc sĩ Võ Tá Hân…

Chương trình quy tụ nhiều thí sinh là ca sĩ, người yêu nhạc từ Canada, Nauy, Arizona, San Jose, Việt Nam…

Dưới đây là một số hình ảnh trong sự kiện vừa qua: