Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà: Sinh viên đại học Kinh tế quốc dân, chân dài đến 1m1

Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất trong chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, những thông tin về Đỗ Thị Hà đang nhận được sự quan tâm của dư luận.

Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 đã khép lại với chiến thắng của thí sinh Đỗ Thị Hà. Sau hơn hai tháng kể từ khi chính thức khởi động, chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020 cuối cùng đã tìm được chủ nhân. Đỗ Thị Hà năm nay 19 tuổi, hiện là sinh viên Đại học Kinh tế quốc dân. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp, nụ cười rạng rỡ và hình thể vô cùng nóng bỏng với số đo hình thể 80-60-90. Đỗ Thị Hà cao 1,75m, là hai thí sinh có chiều dài đôi chân khủng nhất cuộc thi năm nay.
Đỗ Thị Hà đã trở thành Tân Hoa hậu Việt Nam 2020. Ảnh: Internet.
Đỗ Thị Hà năm nay 19 tuổi, hiện là sinh viên Đại học Kinh tế quốc dân.
Trước khi tham cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, cô nàng đã có cơ hội cọ sát với cuộc thi Hoa khôi sinh viên do trường đại học Kinh tế quốc dân tổ chức. Được biết cô phải tiết kiệm, cân đối chi tiêu hằng ngày để có thể tham gia. Do gia đình đều là nông dân nên Đỗ Thị Hà không muốn bố mẹ vất vả hơn nữa. Trong đêm chung kết, hơn 100 người dân quê cô đã bán 1 tấn lúa để đến chứng kiến Đỗ Thị Hà tỏa sáng tại cuộc thi.
Nhan sắc đời thường của Tân Hoa hậu Việt Nam 2020.
Ở phần thi ứng xử quyết định cho ngôi vị cao nhất, Đỗ Thị Hà nhận được câu hỏi: "Nếu trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020, bạn có nghĩ mình là hình mẫu của giới trẻ không?". Cô đã chứng minh bản lĩnh qua câu trả lời đầy mạnh mẽ: "Tôi nghĩ mình mang đủ yếu tố cần và đủ của con gái Việt Nam. Tôi nghĩ dù có phải là hình mẫu của giới trẻ hay không thì tôi luôn phải truyền cảm hứng cho giới trẻ. Tôi sẽ làm được điều đó".

Nguồn: TCTTT